Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 9/12

Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 9/12/2016 – là ưu đãi vô cùng thiết thực được triển khai dành cho khách hàng thường xuyên. Chương trình sẽ giúp khách hàng có thể nâng cao số dư tài khoản cho điện thoại của mình 1 cách nhanh chóng để có thể kết nối và trải nghiệm thêm nhiều tiện ích mới.

Xem nhanh:

Nhu cầu liên lạc trong những ngày cuối năm lúc nào cũng tăng cao hơn so với ngày thường vì vậy việc trang bị cho điện thoại của mình 1 nguồn năng lượng thật dồi dào là điều vô cùng cần thiết. Với mức ưu đãi lên đến 50% giá trị thẻ nạp tài khoản của bạn sẽ được nâng lên nhanh chóng. Sau khi nạp đầy tiền cho điện thoại bạn nên chọn cho mình gói cước 3G Viettel phù hợp và đăng ký để có thể sử dụng di động thoải mái hơn.

Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 9/12

Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 9/12

Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 9/12/2016

Những khách hàng nằm trong danh sách nhận được ưu đãi từ Viettel có cơ hội nhận ưu đãi hấp dẫn sau nếu thực hiện nạp thẻ vào ngày 9/12/2016:

  • Tặng 50% giá trị thẻ nạp.
  • Ưu đãi nạp thẻ được sử dụng để liên lạc nội mạng và liên mạng.
  • Không giới hạn thời gian sử dụng tiền khuyến mãi.
  • Không giới hạn số lượng thẻ nạp trong thời gian khuyến mãi ngày 9/12.
Thêm nhiều trải nghiệm mới với ưu đãi nạp thẻ Viettel

Thêm nhiều trải nghiệm mới với ưu đãi nạp thẻ Viettel

Chi tiết về chương trình khuyến mãi nạp thẻ Viettel ngày 9/12/2016

  • Thời gian triển khai: Duy nhất ngày 9/12/2016.
  • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.
  • Đối tượng áp dụng: Thuê bao trả trước là khách hàng thường xuyên nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình khuyến mãi từ các đầu số tổng đài của Viettel.
  • Cách kiểm tra thông tin về các chương trình khuyến mãi Viettel: Bạn thực hiện thao tác *198#OK để biết thuê bao của mình có thuộc danh sách được tham gia chương trình khuyến mãi vào ngày 9/12/2016 hay không.

Nếu thuê bao của bạn may mắn nhận được lời mời tham gia khuyến mãi của Viettel thì đừng bỏ lỡ cơ hội hấp dẫn này nhé, hãy nhanh tay nạp thật nhiều thẻ để có thể sở hữu tài khoản với số dư cao nhất!

Chúc bạn luôn nhận được nhiều ưu đãi khi tham gia chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Viettel ngày 9/12/2016!