Viettel giảm cước chuyển vùng quốc tế năm 2017

Viettel giảm cước chuyển vùng quốc tế năm 2017 đây là tin vui dành cho khách hàng có nhu cầu công tác hoặc ra nước ngoài thường xuyên. Chương trình giảm giá chuyển vùng của Viettel được triển tại các nước Đông Dương là Campuchia, Lào, Việt Nam.

Xem nhanh:

Mức giảm giá từ chương trình khuyến mãi Viettel khá cao mang đến cho người dùng cơ hội liên lạc và chia sẻ thông tin nhiều và tiết kiệm hơn. Mức cước gọi giảm đến 13 lần và mức cước data giảm gần 160 lần so với mức giá cũ. Nếu bạn thường xuyên phải công tác hoặc có kế hoạch du lịch tại các nước láng giềng thì đừng bỏ qua ưu đãi hấp dẫn này nhé!

Viettel giảm cước chuyển vùng quốc tế 2017

Viettel giảm cước chuyển vùng quốc tế 2017

Viettel giảm cước chuyển vùng quốc tế năm 2017

So với mức cước trước đây thì mức cước giảm trong năm 2017 tiết kiệm hơn khá nhiều cước thoại giảm đến 13 lần và cước data giảm đến 160 lần. Cụ thể mức giảm giá như sau:

  • Đối với dịch vụ Thoại/tin nhắn quốc tế chiều đi tại Việt Nam đến khách hàng Metfone – Campuchia hay Unitel – Lào
    • Cước thoại: 2.000 đ/phút (mức cước cũ 3.600 đ/phút).
    • Cước tin nhắn còn 500 đ/tin (mức cước cũ 2.500 đ/tin).
  • Dịch vụ roaming Viettel và chuyển vùng vào Unitel hoặc Metfone hiện tại chỉ còn 200.000đ/1 Gb (so với mức cước cũ là 32.200.000đ/1Gb) giảm đến 160 lần.
Liên lạc sẻ chia thoải mái hơn khi chuyển vùng quốc tế Viettel

Liên lạc sẻ chia thoải mái hơn khi chuyển vùng quốc tế Viettel

Cách đăng ký chuyển vùng quốc tế Viettel

Bạn có thể thực hiện đăng ký chuyển vùng quốc tế Viettel theo cách sau:

  • Cách 1: Chuyển vùng quốc tế quan SMS: Soạn CVQT gửi 138.
  • Cách 2: Thực hiện thao tác USSD trên bàn phím: bấm *098*1*10*1# và ấn phím Gọi.
  • Cách 3: Đăng ký 3G Viettel hoặc sử dụng sóng wifi truy cập international.viettel.vn/ >>> chọn Chuyển vùng Quốc tế >>> Chọn Chuyển vùng vào mạng Quốc tế -> Đăng ký/hủy dịch vụ.

Trên đây là những thông tin về sự thay đổi giá cước chuyển vùng quốc tế của Viettel trong năm 2017 hy vọng chính sách cước mới này sẽ giúp khách hàng có thể đảm bảo tốt hơn quá trình liên lạc của mình khi ở nước ngoài.

Bên cạnh các nước Đông Dương thì nhà mạng đang triển khai các kế hoạch giảm giá đồng loạt trên nhiều quốc gia khác trong thời gian đến. Những tin tức mới của nhà mạng Viettel sẽ liên tục được cập nhật trên trang Dichvudidong.vn vì vậy hãy thường xuyên truy cập để cập nhật bạn nhé!

Chúc bạn luôn nhận được sự hài lòng cao nhất khi sử dụng các dịch vụ di động của Viettel trong nước và khi chuyển vùng quốc tế!