Vietnamobile tặng 50.000đ tri ân khách hàng ngày 11/1

Vietnamobile tặng 50.000đ tri ân khách hàng ngày 11/1 nhằm tri ân những khách hàng đã tin tưởng sử dụng sim Vietnamobile trong suốt thời gian qua. Đây là cơ hội rất lớn để khách hàng có thể được gia tăng tài khoản điện thoại mà không cần phải nạp thẻ.

Xem nhanh:

Vietnamobile tặng 50.000đ tri ân khách hàng ngày 11/1 là chương trình dành cho những thuê bao trả trước may mắn nhận được tin nhắn. Khách hàng không cần đăng ký, không mất cước mà hoàn toàn được miễn phí tặng tiền sử dụng. Tham khảo chi tiết chương trình bên dưới và tham gia ngay nhé!

Vietnamobile tặng 50.000đ tri ân khách hàng ngày 11/1

Khuyến mãi của Vietnamobile

Thông tin chi tiết chương trình Vietnamobile tặng 50.000đ tri ân khách hàng ngày 11/1 

  • Thời gian triển khai: Duy nhất ngày 11/1/2017
  • Đối tượng được tham gia: Thuê bao trả trước đang hoạt động nhận được tin nhắn ưu đãi từ tổng đài Vietnamobile.
  • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc
  • Hình thức tham gia khuyến mãi Vietnamobile: Hệ thống tự cộng tiền vào tài khoản cho khách hàng. Khách hàng chỉ càn nhận được tin nhắn, không cần đăng ký.
Vietnamobile tặng 50.000đ tri ân khách hàng

Nhận tài khoản sử dụng dồi dào cùng Vietnamobile

Vietnamobile tặng 50.000đ tri ân khách hàng ngày 11/1

Những thuê bao may mắn được tham gia chương trình sẽ được nhận tin nhắn từ tổng đài Vietnamobile với nội dung “Tri an khach hang da dong hanh cung Vietnamobile. Quy khach duoc tang 50.000d vào TKNM, su dung noi mang den het ngay 11/01/2017. Chi tiet lien he 789”

Ngay lúc nhận được tin, hệ thống sẽ chủ động cộng vào tài khoản nội mạng của khách hàng 50.000đ. Khách hàng có thể kiểm tra tài khoản Vietnamobile của mình để biết được số tiền đã được cộng thành công.

Lưu ý: Số tiền được cộng chỉ sử dụng cho liên lạc nội mạng và chỉ có thời hạn dùng đến 24h của ngày 11.1. Vì vậy, khách hàng cần kiểm tra ngay xem mình có được ưu đãi hay không và tận hưởng khuyến mãi, không bỏ lỡ ưu đãi của thuê bao mình.

Với chương trình khuyến mãi của Vietnamobile ngày 11/1 trên đây bạn sẽ được có tài khoản dồi dào sử dụng cho liên lạc. Bạn có thể dùng số tiền được cộng để gọi nội mạng, nhắn tin nội mạng và dành tài khoản chính đăng ký 3G Vietnamobile, cài đặt các dịch vụ khác theo ý muốn. Chúc các bạn nhận được khuyến mãi của Vietnamobile!