Vietnamobile khuyến mãi 80% thanh toán ứng dụng Google Play

Cùng với việc triển khai tính năng thanh toán ứng dụng Google Play, Vietnamobile cũng triển khai chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn cho khách hàng. Khuyến mãi Vietnamobile giảm 80% khi thanh toán ứng dụng Google Play sẽ giúp cho khách hàng thoải mái mua sắm, tải game theo nhu cầu của mình giá cước cực thấp. Đừng bỏ qua cơ hội tận hưởng ưu đãi và thoải mái giải trí cùng Vietnamobile nhé!

Xem nhanh:

Vietnamobile khuyến mãi 80% thanh toán ứng dụng Google Play được áp dụng cho tất cả thuê bao Vietnamobile trả trước, trả sau nên mọi khách hàng đều có thể tham gia. Cách nhận ưu đãi cực đơn giản nên nếu bạn đang có nhu cầu tải, mua ứng dụng trong Google Play đừng bỏ lỡ thông tin này.

Thanh tóa ứng dụng Google Play nhận khuyến mãi Vietnamobile

Thanh tóa ứng dụng Google Play nhận khuyến mãi Vietnamobile

Thông tin chi tiết khuyến mãi Vietnamobile giảm 80% thanh toán ứng dụng Google Play

  • Thời gian triển khai khuyến mãi Vietnamobile: Từ ngày 22/12/2016 đến ngày 15/1/2017.
  • Đối tượng tham gia: Tất cả thuê bao Vietnamobile trả trước, trả sau đang hoạt động.
  • Điều kiện nhận ưu đãi: Khách hàng có sử dụng ứng dụng Google Play và thanh toán mua tải ứng dụng bằng tài khoản điện thoại Vietnamobile.
tải ứng dụng, mua sắm game với giá ưu đãi cùng Vietnamobile

Tải ứng dụng, mua sắm game với giá ưu đãi cùng Vietnamobile

Vietnamobile Khuyến mãi 80% thanh toán ứng dụng Google Play

Khách hàng Vietnamobile khi sử dụng dịch vụ Google Play mua, tải ứng dụng bằng tài khoản điện thoại Vietnamobile sẽ được nhận ưu đãi giảm 80% cước thanh toán.

Khách hàng có thể mua các vật dụng, tải ứng dụng game theo ý thích của mình thoải mái không giới hạn số lượng trong thời gian triển khai chương trình. Lưu ý khi sử dụng dịch vụ Google Play cần bật 3G Vietnamobile trên máy để hệ thống nhận diện số thuê bao.

Nếu bạn chưa biết cách để thực hiện thanh toán ứng dụng Google Play bằng tài khoản Vietnamobile hãy tham khảo ngay tại Dichvudidong.vn

Khuyến mãi của Vietnamobile dành cho những khách hàng đang sử dụng ứng dụng Google Play sẽ giúp cho khách hàng có thể thoải mái mua sắm, tải ứng dụng theo ý thích. Tiết kiệm chi phí của mình và thanh toán nhanh chóng không cần qua thẻ tín dụng.

Hãy thực hiện thanh toán ứng dụng Google Play bằng tài khoản Vietnamobile ngay trong thời gian khuyến mãi để không bỏ lỡ cơ hội ngàn vàng này nhé. Chúc các bạn có quá trình sử dụng điện thoại vui vẻ!