Vì sao nên đăng ký gói cước 3G Fast Connect MobiFone chu kỳ dài?

Bạn đang sử dụng các gói cước 3G Fast Connect MobiFone thông thường cho tablet, laptop của mình? Bạn lo lắng về cước phát sinh ngoài gói quá cao và bạn đang phân vân có nên sử dụng các gói cước chu kỳ dài hay không? Dichvudidong.vn sẽ giới thiệu đến khách hàng những ưu điểm, lý do nên đăng ký gói cước 3G Fast Connect chu kỳ dài để quý khách có những lựa chọn phù hợp, hiệu quả tối đa nhất khi sử dụng dịch vụ 3G MobiFone.

Đăng ký sử dụng 3G Fast Connect chu kỳ dài quý khách sẽ được nhận nhiều ưu đãi lớn về dung lượng data vừa có thể tiết kiệm một khoản chi phí khác lớn cho việc sử dụng Internet mỗi tháng và ngoài ra quý khách còn có thể thỏa thích xem phim, lướt web, làm việc, tìm kiếm thông tin,… mà không lo bị gián đoạn khi đang sử dụng. Với những tiện ích thiết thực, tiết kiệm tối đa, các gói 3G MobiFone Fast Connect hiện nay đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Cùng tìm hiểu những lý do nên sử dụng 3G Fast Connect chu kỳ dài nhé.

Các gói cước 3G Fast Connect chu kỳ dài F150, F250, F500 là những gói được khách hàng quan tâm và sử dụng nhiều. Tuy các gói cước này mới được triển khai từ tháng 06/2015 nhưng đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhiều người dùng. Vậy lý do là gì?

vi-sao-nen-dang-ky-goi-cuoc-3g-fast-connect-mobifone-chu-ky-dai

1/ Nhận ưu đãi dung lượng data siêu khủng với cước phí sử dụng mỗi tháng siêu rẻ.
– Khi quý khách hàng đăng ký sử dụng 3G Fast Connect MobiFone chu kỳ dài bạn sẽ được nhận từ 3GB – 4GB dung lượng data tốc độ cao mỗi tháng với cước phí siêu rẻ chỉ khoảng 50.000đ. Nếu đăng ký gói 3G chu kỳ 30 ngày để có được 3GB/tháng bạn phải tốn cước phí là 200.000đ/tháng.


Tên gói cước
Cước phí gói Ưu đãi gói Cách đăng ký qua SMS Cước phí ngoài gói Chu kỳ sử dụng
F150 150.000đ 3GB/30 ngày<=> 9GB/chu kỳ ON F150 gửi đến 9084 Miễn phí 90 ngày
F250 250.000đ 3GB/30 ngày<=> 18GB/chu kỳ ON F250 gửi đến 9084 Miễn phí 180 ngày
F500 500.0000đ 5GB/30 ngày<=> 60GB/chu kỳ ON F500 gửi đến 9084 Miễn phí 360 ngày

2/ Tiết kim chi phí liên lc, nhn tin mi tháng.

– Từ các thiết bị ipad, laptop đã đăng ký 3G Fast Connect chu kỳ dài bạn có thể truy cập internet sử dụng các tính năng của trang mạng xã hội như Facebook, Zalo, Skype,… để liên lạc với người thân và bạn bè của mình thông qua tiện ích gọi thoại, nhắn tin, chia sẻ hình ảnh miễn phí. Bạn sẽ luôn giữ được liên lạc với người thân của mình mà không cần dùng đến điện thoại.

3/ S dng được trên nhiu thiết bị.

– Với chiếc tablet nào đã đăng ký 3G Fast Connect bạn đều có thể có thể phát wifi cho laptop, điện thoại cùng sử dụng mà không phải lo ngại về cước phí. Chỉ với 50.000đ mỗi tháng bạn có thể truy cập Internet trên nhiều thiết bị điều này rất tiện dụng.

4/ Sử dụng Internet thoải mái không lo việc phát sinh cước phí ngoài gói.

– 3G Fast Connect chu kỳ dài đều những gói cước 3G trọn gói, sau khi sử dụng hết lượng data của mỗi tháng bạn vẫn có thể thoải mái truy cập internet mà không cần e ngại về cước phí vì MobiFone ưu đãi miễn phí hoàn toàn cước phí khi bạn truy cập vượt mức. Như vậy chỉ cần 50.000đ/tháng là có thể truy cập thỏa thích mọi lúc, mọi nơi.

5/ Không gián đoạn sử dụng vì hết thời gian như gói cước tháng.

Khi sử dụng những gói cước có chu kỳ 30 ngày bạn luôn phải lo việc nạp tiền vào tài khoản để có thể gia hạn gói cước vì nếu không gia hạn được bạn sẽ phải tốn cước phí rất cao khi truy cập internet với gói cước mặc định.

Những gói cước 3G Fast Connect chu kỳ dài có những ưu điểm thật vượt trội đúng không nào. Chỉ cần chọn cho mình gói cước thích hợp bạn sẽ luôn được sử dụng 3G Fast Connect MobiFone thỏa thích với cước phí tiết kiệm nhất.

Quý khách hàng hãy chọn cho mình gói cước 3G Fast Connect chu kỳ dài để sử dụng phù hợp nhất nhé