Vì sao không đăng ký được gói D5 MobiFone 5000đ/ngày

Vì sao không đăng ký được gói D5 MobiFone 5000đ/ngày là thắc mắc của nhiều khách hàng hiện nay. Với những khách hàng có nhu cầu sử dụng 3G không thường xuyên thì gói ngày chính là giải pháp hữu ích đảm bảo truy cập. Tuy nhiên hiện nay nhiều khách hàng lại không đăng ký được gói D5 của MobiFone.

Xem nhanh:

Vậy lý do tại sao không thể đăng ký được gói D5 MobiFone và làm thế nào để có thể đảm bảo kết nối 3G trên điện thoại những khi cần thiết. Những thắc mắc của khách hàng về việc gián đoạn trong quá trình đăng ký gói D5 MobiFone sẽ được giải đáp ngay tại những thông tin dưới đây. Bên cạnh đó bài viết bạn gợi ý cách khắc phục để luôn đảm bảo việc truy cập internet với chi phí rẻ nhất!

vi sao khong dang duoc goi d5 mobifone

Tại sao không đăng ký được gói D5 MobiFone

Vì sao không đăng ký được gói D5 MobiFone 5000đ/ngày

Gói cước D5 MobiFone 5000đ/ ngày với ưu đãi 1GB data tốc độ cao tuy nhiên hiện nay khách hàng thường phàn nàn về việc đăng ký gói cước không thành công.

Nguyên nhân đăng ký gói D5 MobiFone không được: Nhà mạng đã thực hiện quy hoạch lại các gói cước 3G MobiFone trong năm 2016 nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng tốt hơn. Và nằm trong chương trình đó có quyết định tạm ngừng cung cấp gói D5 từ ngày 15/4/2016. Và đây chính là lý do khiến người dùng không thể đăng ký thành công gói D5.

Ngừng gói D5 nhưng nhà mạng hiện đang triển khai các gói cước ưu đãi mới hấp dẫn hơn đó là gói D10 MobiFone 10.000đ/ngày hoặc gói 3G MobiFone chu kỳ 10 ngày chỉ 30.000đ.

khong dang ky duoc goi d5 mobifone

Lựa chọn gói cước 3g phù hợp hơn đảm bảo truy cập 3G MobiFone

Những gói 3G thay thế khi không thể đăng ký được D5 của MobiFone

Không đăng ký được gói cước D5 MobiFone thì bạn có thể chọn gói ngày D10 hoặc nếu có nhu cầu sử dụng lâu dài hơn bạn có thể đăng ký 3G trọn gói.

Gói D10 MobiFone chỉ áp dụng cho thuê bao nhận được tin nhắn, chi tiết gói D10 MobiFone bạn có thể tham khảo tại đây: Đăng ký 3G MobiFone cùng gói cước D10 nhận 1,5GB data.

Gói cước 3G MIU MobiFone trọn gói: Soạn ON MIU gửi 9084 để đăng ký. Cước phí 70.000đ/30 ngày. Ưu đãi 600MB tốc độ cao và miễn phí 100% cước vượt mức.

Chắc hẳn bài viết trên đã giải đáp được thắc mắc của khách hàng trong việc không đăng ký được gói D5 MobiFone. Hy vọng sau những chia sẻ của Dichvudidong.vn bạn sẽ chọn được cho mình giải pháp phù hợp và tiết kiệm để sử dụng dịch vụ 3G MobiFone hiệu quả nhất thay cho gói D5.

Hãy trải nghiệm các tiện ích từ dịch vụ 3G MobiFone với các gói ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng để luôn có những khám phá thú vị nhất bạn nhé!