Khuyến mãi 50% cho TB trả trước MobiFone nạp tiền online ngày 28/08

Bạn sẽ có cơ hội nhận được một tài khoản thật dồi dào khi tham gia chương trình khuyến mãi 50% cho TB trả trước MobiFone nạp tiền online ngày 28/08. Với khuyến mãi nạp tiền online bạn chỉ cần vài phút ngồi trước máy tính là đã có thể nạp đầy năng lượng cho điện thoại của mình. Thật tiện ích và tiết kiệm đúng không nào!

Khuyến mãi 50% cho TB trả trước MobiFone nạp tiền online ngày 28/08 là một trong những chương trình khuyến mãi thiết thực nhất mang đến cho các thuê bao trả trước MobiFone cơ hội trải nghiệm nhiều hơn các dịch vụ của nhà mạng. Tham gia chương trình khuyến mãi Online ngày 28/08 các thuê bao sẽ nhận được 50% mệnh giá nạp vào tài khoản khuyến mãi. Nhanh tay nạp tiền online để nhận ngay ưu đãi bạn nhé!

Khuyến mãi 50% cho TB trả trước MobiFone nạp tiền online ngày 28/08

Khuyến mãi 50% cho TB trả trước MobiFone nạp tiền online ngày 28/08

Khuyến mãi 50% cho TB trả trước MobiFone nạp tiền online ngày 28/08 

 

Thời gian triển khai: Từ 0h ngày 28/08/2015 – 23h59′ ngày 28/08/2015.

Đối tượng: Tất cả các thuê bao trả trước MobiFone tham gia nạp tiền trực tuyến trong thời gian khuyến mãi ngày 28/08/2015 (trừ TB Fast Connect)

Hình thức nạp tiền: Nạp tiền trực tuyến tại trang http://www.MobiFone.vn, chọn thanh toán bằng thẻ ngân hàng.

Không áp dụng ưu đãi khi khách hàng thực hiện thanh toán qua kênh thanh toán của các ngân hàng: qua cổng SML, VNPay, Banknetvn, qua ATM của VCB…

Nạp tiền online nhận ngay ưu đãi

Nạp tiền online nhận ngay ưu đãi

Khuyến mãi 50% cho TB trả trước MobiFone nạp tiền online 

– Khuyến mãi 50% mệnh giá nạp vào tài khoản khuyến mãi: 25% được dùng để liên lạc: gọi thoại và nhắn tin nội mạng, 25% liên lạc: gọi thoại và nhắn tin ngoại mạng.

– Không giới hạn số lần nạp tiền và mệnh giá nạp khi khách hàng nạp tiền Online ngày 28/08/2015.

– TB Mobicard được ưu đãi nhân đôi ngày sử dụng khi giao dịch nạp tiền Online làm cho tài khoản gốc >0đ.

Để điện thoại của bạn luôn đầy ắp năng lượng đón tháng 09, ngoài việc nạp thẻ trong thời gian khuyến mãi bạn nên đăng ký dịch vụ Mobile Internet để có thể trải nghiệm thêm những tính năng tiện ích của dịch vụ này. Chỉ cần soạn ON MIU gửi 9804 bạn sẽ có đến 30 ngày lướt web, nghe nhạc, gọi điện nhắn tin miễn phí… từ các ứng dụng của mạng xã hội mà không phải lo hết tài khoản.

Chúc bạn nhận được nhiều ưu đãi trong thời gian khuyến mãi  và thoải mái khi sử dụng dịch vụ 3G MobiFone của nhà mạng!