Ứng dụng Floating Tube xem Youtube và làm việc trên Android

Một trong những tiện ích khá hay của hệ điều hành Android là hỗ trợ Multi là một tính năng khá hay cho phép người dùng sử dụng nhiều ứng dụng cùng lúc. Tuy nhiên không phải thiết bị nào cũng hỗ trợ tính năng này, để giúp người dùng có thể sử dụng tính năng này Dichvudidong.vn sẽ gửi đến các bạn một ứng dụng giúp bạn vừa xem Youtube vừa làm việc khác một cách dễ dàng với ứng dụng mang tên Floating Tube hoàn toàn miễn phí trên Android.

anhbia

Tải ứng dụng Floating Tube – Vừa xem Youtube Vừa làm việc trên Android

Để tải ứng dụng tiện ích này bạn cần thực hiện theo các bước sau:

Đầu tiên, bạn truy cập kho ứng dụng CH Play tìm ứng dụng mang tên Floating Tube và tải về.

1

Việc cài đặt ứng dụng khá đơn giản, bạn sẽ thấy khá bất ngờ khi giao diện đến hình ảnh nó khá giống với Youtube mà bạn vẫn thường sử dụng.

2

Tiếp theo, bạn bật một video nào đó mà mình muốn xem, nếu bạn muốn sử dụng các ứng dụng khác thì chỉ cần bấm vào phím home để quay lại dễ dàng.

Bạn có thể thấy và kéo video đến bất kỳ vị trí nào mà mình thích, với các tính năng cực chất như tắt, thu nhỏ và di chuyển video khá tiện lợi sẽ giúp bạn vừa xem video vừa trải nghiệm những ứng dụng khác.

3

Ứng dụng yêu cầu người dùng phải dùng điện thoại chạy trên nền tảng Android  và sở hữu cấu hình trung bình khá để mọi việc diễn ra dễ dàng hơn. Việc dung lượng của ứng dụng khá nhẹ chỉ 4MB sẽ không làm cho điện thoại của bạn tốn quá nhiều bộ nhớ.

4-1

Chúc bạn cài đặt thành công ứng dụng và có những trải nghiệm tuyệt vời hơn khi sử dụng smartphone!

Xem thêm: Đăng ký 4G MobiFone

Hỗ trợ và dịch vụ