Trước khi hủy gói 3G Vinaphone nên cân nhắc kỹ điều gì?

Trước khi hủy gói 3G Vinaphone khách hàng cần cân nhắc điều gì để sau này có thể giảm thiểu tối đa chi phí sử dụng điện thoại cũng như sử dụng hiệu quả số tiền hiện có trong tài khoản tốt hơn? Để người dùng di động còn đang mơ hồ về vấn đề này, dichvudidong sẽ hỗ trợ tư vấn cụ thể thông qua nội dung bài viết dưới đây. Xin mời các bạn cùng tham khảo!

Ưu đãi data 3G tốc độ cao đến từ các gói cước 3G Vinaphone như: M10 (50MB), M25 (150MB), M50 (500MB), Max (600MB), Max100 (1.2GB) , Big70 (1.6GB),… sẽ giúp khách hàng có được những giây phút trải nghiệm Internet Mobile thật sự trọn vẹn. Chính vì vậy nên một khi có ý định hủy gói thì cần cân nhắc thật kỹ về nhu cầu sử dụng dữ liệu data 3G của cá nhân và trạng thái gói cước 3G hiện hành.

Trước khi hủy gói 3G Vinaphone nên cân nhắc kỹ điều gì?

Trước khi hủy gói 3G Vinaphone nên cân nhắc kỹ điều gì?

Trước khi hủy gói 3G Vinaphone nên cân nhắc kỹ điều gì?

Khách hàng nào chưa có nhiều kinh nghiệm trong quá trình sử dụng và đăng ký 3G Vinaphone thì đừng nên bỏ qua những thông tin vô cùng hữu ích bên dưới, trước khi thực hiện soạn tin nhắn HUY tên – gói – cước gửi 888.

1/ Nhu cầu truy cập mạng 3G Vinaphone

Đây là yếu tố đầu tiên cần cân nhắc bởi việc truy cập mạng 3G trên di động cũng như chúng ta “Ăn cơm ngày 3 bữa” có bữa nhiều – bữa ít và cũng có những bữa không muốn ăn. Và khi rơi vào những bữa “biếng” ăn như vậy thì người dùng lại nghĩ đến việc tiết kiệm tài khoản bằng cách hủy ngay gói cước 3G mà không hề suy nghĩ những ngày tiếp theo sẽ như thế nào!

Lời khuyên:

  • Chỉ nên hủy gói cước 3G đang sử dụng khi nhận thấy trong thời gian sắp tới hoàn toàn không có nhu cầu sử dụng dữ liệu data 3G để lướt web.
  • Hoặc có thể hủy và đăng ký lại 1 gói cước 3G khác có cước phí thấp hơn gói hiện tại để không phải mất cước phí phát sinh 75đ/50KB.
Những lưu ý khi hủy gói cước 3G Vinaphone

Trước tiên hãy cân nhắc nhu cầu truy cập mạng 3g của cá nhân

2/ Trạng thái gói cước 3G Vinaphone đang dùng

Trong trường hợp bắt buộc phải thực hiện hủy gói cước 3G đang dùng thì các bạn cần soạn tin nhắn DATA gửi 888 để kiểm tra trạng thái gói:

  • Ngày hết hạn gói.
  • Số ưu đãi data 3G tốc độ cao còn lại.

Để không lãng phí số dung lượng 3G tốc độ cao còn lại thì tốt nhất khách hàng đừng vội hủy gói cước khi chu kỳ chưa kết thúc mà nên tận dụng hết bằng cách nghe nhạc online, lướt facebook, xem youtube,…

Nếu bạn sợ hệ thống tổng đài Vinaphone tự động gia hạn gói khi quên không nhớ ngày để hủy thì hãy hẹn chuông báo ngày hủy 3G ngay trên điện thoại hoặc note ra giấy.

Hãy cân nhắc thật kỹ 2 điều trên trước khi thực hiện hủy gói 3G Vinaphone cho thuê bao di động của mình nhé!