Tổng hợp gói Facebook Viettel – Lướt face thỏa sức chẳng lo hết tiền

(*) Từ ngày 1/1/2018, Viettel tạm ngừng cung cấp gói data facebook. Mong khách hàng thông cảm, khi nào có thông tin mới nhà mạng sẽ nhắn tin thông báo!

Gói Facebook Viettel là một trong những tiện ích mạng xã hội được người dùng lựa chọn đông đảo hiện nay. Chỉ cần đăng ký gói Facebook Viettel, bạn sẽ thoải mái dùng các tính năng của Facebook mà không tốn dung lượng 3G. Hiện nay, các gói Facebook của Viettel có gói theo ngày, tuần và tháng. Hãy cùng tìm hiểu về các gói Facebook Viettel nhé.

gói Facebook Viettel

Đăng ký gói tiện ích Viettel chỉ bằng 1 tin nhắn

Tổng hợp các gói Facebook Viettel

Tên gói Cú pháp đăng ký trên sim di động 3G Cú pháp đăng ký trên sim di động 4G Ưu đãi Cước phí  Thời gian sử dụng
Gói ngày FB1 FB1 gửi 191 4GFB1 gửi 191. Không giới hạn dung lượng trong ngày khi truy cập Facebook 3000đ đến 24h cùng ngày
Gói tuần FB7 FB7 gửi 191 4GFB7 gửi 191. Không giới hạn dung lượng trong ngày khi truy cập Facebook 15.000đ 7 ngày
Gói tháng FB30 FB30 gửi 191 4GFB30 gửi 191.
  • TB trả trước: Ưu đãi 20GB tốc độ cao truy cập Facebook.
  • TB trả sau: Không giới hạn dung lượng truy cập Facebook
30.000đ 30 ngày

Với các sim 4G Viettel, hiện nay đã có các gói 4G Viettel ưu đãi rất hấp dẫn. Hãy đăng ký để truy cập internet với tốc độ khủng.

>> Xem ngay Tổng hợp các gói cước 4G Viettel đang triển khai.

Gói Facebook của Viettel

Những lưu ý khi đăng ký gói Facebook Viettel

  • Ưu đãi của gói Facebook Viettel chỉ áp dụng khi bạn sử dụng trên website hoặc ứng dụng Facebook. Nếu sử dụng sang các ứng dụng hoặc tiện ích khác cước data 3G/4G sẽ tính phí theo quy định của nhà mạng.

>> Xem ngay cách đăng ký 3G Viettel để truy cập các trang web khác.

  • Cách kiểm tra dung lượng còn lại của gói Facebook – gói FB30 trên thuê bao trả trước soạn KTTK gửi 191 để kiểm tra.
  • Thuê bao sử dụng hết ưu đãi của gói FB30 dành cho thuê bao trả trước thì hệ thống sẽ tính cước phát sinh vượt mức theo gói cước 3G hoặc 4G mà thuê bao đang tham gia.
  • Đăng ký gói FB30 Viettel yêu cầu thuê bao phải đăng ký 1 gói cước 3G hoặc 4G thuộc danh sách. Bạn có thể liên hệ 198 để biết danh sách các gói 3G, 4G kèm theo vì mỗi thuê bao sẽ có 1 danh sách khác nhau.
  • Gói cước của Viettel sẽ tự động gia hạn khi hết chu kỳ.
  • Cú pháp hủy gói là HUY FB gửi 191 hoặc HUY 4GFB gửi 191 (đối với sim 4G) sau đó soạn Y gửi 191.

>> Xem ngay các gói Youtube Viettel xem Youtube tốc độ cao thoải mái suốt 30 ngày.

Có đến 3 gói cước Facebook Viettel theo ngày, tuần, tháng vì vậy bạn có thể dễ dàng chọn được cho mình gói phù hợp mà không phải e ngại việc cước phí phát sinh cao. Cùng gói Facebook Viettel thỏa sức check in bạn nhé!

Các bài viết khác

Hướng dẫn đăng ký gói 4G Facebook Viettel

(*) Từ ngày 1/1/2018, Viettel tạm ngừng cung cấp gói data facebook. Mong khách hàng thông cảm, khi nào có thông tin mới nhà mạng sẽ nhắn tin thông báo! Đăng ký gói Facebook 4G Viettel sẽ mang đến cho người ...

Hướng dẫn cách hủy gói Facebook của Viettel

Tính năng tự động gia hạn của gói cước Facebook Viettel làm nhiều người không hài lòng vì trong những trường hợp khách hàng không có nhu cầu sử dụng thì việc gia hạn sẽ là hao hụt tài khoản ...

Đăng ký gói YT30 Viettel - xem Youtube thả ga cả tháng

(*) Từ ngày 1/1/2018, Viettel tạm ngừng cung cấp gói data Youtube – YT30. Mong khách hàng thông cảm, khi nào có thông tin mới nhà mạng sẽ nhắn tin thông báo! Gói YT30 Viettel là một trong những gói tiện ích ...