Tổng hợp cách kiểm tra dịch vụ đang dùng của Vietnamobile

Không giống như những nhà mạng khác chỉ có một cách để kiểm tra dịch vụ đang dùng, với Vietnamobile khách hàng có nhiều cách để thực hiện. Kiểm tra dịch vụ đang dùng của Vietnamobile sẽ giúp cho bạn có thể biết được chi tiết dịch vụ nào mình đang dùng, dịch vụ nào trừ tiền. Và dựa trên đó bạn có thể quản lý tốt nhất thuê bao của mình.

Tổng hợp cách kiểm tra dịch vụ đang dùng của Vietnamobile dưới đây sẽ giúp bạn nắm được các cách thức thực hiện. Tham khảo ngay chi tiết bên dưới và thực hiện nhé!

Kiểm tra dịch vụ đang dùng của Vietnamobile

Kiểm tra dịch vụ Vietnamobile đang trừ tiền thật đơn giản

Tổng hợp cách kiểm tra dịch vụ đang dùng của Vietnamobile

Có đến 3 cách khác nhau để bạn có thể kiểm tra dịch vụ đang dùng của Vietnamobile. Bao gồm các cách sau đây

Cách 1: Gọi tổng đài 789 Vietnamobile

Cú pháp kiểm tra này sẽ giúp bạn biết được thuê bao của mình đã sử dụng những dịch vụ Vietnamobile nào trong thời gian gần nhất

Cách 2: Soạn tin nhắn KTDV gửi đầu số dịch vụ

Cú pháp kiểm tra này sẽ giúp bạn biết được mình có đang sử dụng dịch vụ từ đầu số nào hay không. Những dịch vụ hiện có trong thuê bao của bạn sẽ được kiểm tra thành công bằng cú pháp này

  • Cước gửi tin: Hoàn toàn miễn phí
Cách kiểm tra dịch vụ đang dùng của Vietnamobile

An tâm dùng điện thoại khi biết dịch vụ Vietnamobile trừ tiền

Cách 3: Truy cập tienich.vietnamobile.com.vn và kiểm tra

Khách hàng chỉ cần đăng ký thành viên Vietnamobile và đăng nhập vào website dịch vụ tienich.vietnamobile.com.vn/ sẽ có thể kiểm tra được dịch vụ đang dùng.

Đặc biệt với thao tác này,ngoài việc có thể biết được dịch vụ trừ tiền Vietnamobile bạn còn có thể hủy dịch vụ, hủy 3G Vietnamobile…. ngay trên hệ thống.

Với các cách kiểm tra dịch vụ Vietnamobile đang bị trừ tiền trên đây, bạn sẽ có thể nắm được mọi thông tin trừ tiền của thuê bao và an tâm sử dụng.

Chúc các bạn kiểm tra dịch vụ Vietnamobile đang sử dụng thành công!