Tìm điểm phát wifi bằng Facebook trên điện thoại iOS

Facebook vừa ra mắt một tính năng mới đó là cho phép người dùng có thể tìm các điểm phát wifi thông qua ứng dụng Facebook trên iOS. Tính năng này giúp bạn có thể nhanh chóng tìm được các điểm phát wifi nhanh chóng thuận tiện hơn trong quá trình kết nối Internet. Để kích hoạt tính năng mới này trên điện thoại của mình bạn hãy tham khảo hướng dẫn chi tiết dưới đây nhé!

Cách thức tìm điểm phát wifi bằng Facebook trên điện thoại rất đơn giản tuy nhiên vì đây là tính năng mới nên nhiều người dùng còn bỡ ngỡ khi sử dụng do vậy bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn các bước chi tiết nhất để có thể tìm điểm phát wifi bằng Facebook trên điện thoại.

tim diem phat song wifi bang facebook

Tìm điểm phát wifi bằng Facebook trên điện thoại iOS

Ứng dụng này mới chỉ áp dụng cho điện thoại iOS. Bạn cần cập nhật ứng dụng facebook trên thiết bị của mình để trải nghiệm tính năng mới này.

Bước 1: Bạn mở ứng dụng facenbook trên thiết bị iOS sau đó ấn chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang sau đó chọn Tìm wifi

tim-diem-phat-wifi-bang-facebook-tren-dien-thoai-2-1

Bước 2:Tiếp đến bạn chọn Bật tìm Wifi để bắt đầu sử dụng tính năng tìm điểm phát Wifi bằng Facebook trên điện thoại.

tim diem phat song wifi bang facebook tren dien thoai ios

Quá trình tải, tìm điểm phát Wifi bằng Facebook trên iOS rất nhanh.

Bước 3: Tiếp đến facebook sẽ yêu cầu bạn cấp phép chế độ tìm Wifi, bạn có thể ấn chọn Đặt thành Luôn Luôn, và Cho phép Facebook truy cập vị trí của như hình dưới.

cach tim diem phat song wifi bang ung dung facebook

Bước 4: Chọn Cho phép chương trình truy cập vào vị trí hiện tại của bạn. Khi màn hình sẽ hiển thị danh sách tính năng tìm điểm phát Wifi bằng Facebook tìm kiếm được, không những vậy ứng dụng còn thống kê thời gian di chuyển tới địa điểm đó mất bao lâu.

tim-diem-phat-wifi-bang-facebook-tren-dien-thoai-5

Bước 5: Bạn có thể chọn địa điểm phát Wifi mong muốn, khi đó hệ thống sẽ thấy chức năng Mở trang hay Nhận chỉ đường để có thể truy cập cũng như đi đến đó một cách nhanh chóng.

tim-diem-phat-wifi-bang-facebook-tren-dien-thoai-6

Trên đây là các bước đơn giản giúp bạn có thể tìm điểm phát wifi trên Facebook nhanh chóng. Hy vọng với những thông tin hữu ích từ bài viết bạn có thể chọn được chọn được cho mình điểm truy cập đảm bảo nhất!

Hỗ trợ và dịch vụ