Thủ tục làm lại sim Mobifone bị mất bị hỏng

Cách làm lại sim Mobifone thật sự hữu ích trong những lúc người dùng bị hỏng sim – mất sim. Và với bài hướng dẫn làm lại Sim Mobifone sau từ dichvudidong.vn thì các bước tiến hành lấy lại số thuê bảo của mình thật đơn giản, nhanh chóng.

Nhằm mang đến cho khách hàng những tiện ích khi sử dụng các dịch vụ của Mobifone nhà mạng đã hỗ trợ cấp/ đổi sim mới do bị mất sim hỏng sim cho tất cả các thuê bao trả trước và trả sau. Những thủ tục đơn giản cùng sự hướng dẫn nhiệt tình của những nhân viên Mobifone sẽ giúp khách hàng khôi phục lại số trong thời gian nhanh nhất. Người dùng nên dành vài phút tham khảo bài viết này để có thể xử lý nhanh những sự cố gặp phải trong quá trình sử dụng sim số.

Cách làm lại sim Mobifone

Làm lại sim Mobifone tại các điểm giao dịch của nhà mạng

Cách làm lại Sim Mobifone khi bị hỏng:

Bạn cần đến các điểm giao dịch của Mobifone để được hỗ trợ làm lại sim số Mobifone, cước phí là 25.000đ/ sim.

Thủ tục làm lại sim Mobifone trả sau

  • Thuê bao trả sau chính chủ: Bạn chỉ cần chuẩn bị CMTND của mình. Trong trường hợp bạn nhờ người thân của mình làm giúp thì cần có thêm giấy ủy quyền.
  • Thuê bao trả sau không chính chủ và không có giấy ủy quyền: Để làm lại sim trong trường hợp này bạn cần phải có sim cũ.

Cách làm lại sim Mobifone trả trước

Khách hàng cần mang theo CMTND nếu là chính chủ thuê bao để đăng ký làm lại sim. Nếu không chính chủ phải có giấy ủy quyền. Bên cạnh đó khách hàng cần cung cấp thêm thông tin theo yêu cầu như: 5 số điện thoại thường xuyên liên lạc, thời gian kích hoạt thuê bao, giá trị nạp thẻ, hình thức nạp tiền… (tùy từng trường hợp), nếu không cung cấp được theo yêu cầu thì sẽ không thể làm lại sim mạng Mobifone.

cach lam lai sim mobifone

Thủ tục làm lại sim Mobifone đơn giản, nhanh chóng

Thủ tục làm lại sim Mobifone rất đơn giản vì vậy từ nay khi bị mất sim hoặc hỏng sim bạn không cần phải quá lo lắng. Bạn chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ liên quan và đến các điểm giao dịch gần nhất của Mobifone để được nhân viên của nhà mạng hướng dẫn và hỗ trợ bạn khôi phục lại số thuê bao của mình.

Hy vọng rằng bài viết này sẽ hữu ích với những khách hàng đang gặp phải những sự cố trong quá trình sử dụng sim số của Mobifone và giúp người dùng nhanh chóng hoàn tất những thủ tục làm lại sim Mobifone!