Thủ thuật tiết kiệm pin trên máy Meizu M3 Max

Pin là một trong những yếu tố quan trọng mà hầu hết người dùng di động đều quan tâm. Nhằm giúp người dùng có thể trải nghiệm các tiện ích trên di động thoải mái với nguồn năng lượng dồi dào nhất bài viết này sẽ gợi ý cho bạn thủ thuật tiết kiệm pin trên điện thoại Meizu M3 Max.

Bạn đang sử dụng dòng máy Meizu M3 Max và muốn tìm một cách hiệu quả để kéo dài thời gian sử dụng của pin thì hãy tham khảo ngay những hướng dẫn dưới đây. Bạn có thể chủ động hơn trong việc quản lý pin điện thoại hàng ngày. Bạn không cần phải sạc pin quá nhiều lần trong khi dùng điện thoại, tìm hiểu ngay những thủ thuật hữu ích này nhé!

tiet-kiem-pin-meizu-m3-max

Thủ thuật tiết kiệm pin trên máy Meizu M3 Max

Hướng dẫn tiết kiệm pin Meizu M3 Max

Bước 1: Tại màn hình giao diện chính của điện thoại bạn vào Cài đặt >>>Power management.

tiet-kiem-pin-meizu-m3-max-2

Bước 2: Thiết lập chế độ tiết kiệm pin Meizu M3 Max, với các mức cơ bản như sau:

  1. Đang lưu (Thấp): Dành cho người ít sử dụng để đảm bảo thời lượng pin dài hơn.
  2. Số dư (Trung bình): Phù hợp với khách hàng chỉ sử dụng những tác vụ cơ bản
  3.  Hiệu suất (Cao): Phù hợp với nhu cầu chơi game.

tiet-kiem-pin-meizu-m3-max-3

Bước 3: Thiết lập chế độ tiết kiệm Meizu M3 Max chuyên sâu.

tiet-kiem-pin-meizu-m3-max-4

Bạn có thể tùy chỉnh theo cách mà bạn sử dụng trong các mục như sau:

– Chế độ công suất thấp: để kéo dài thời gian sử dụng. Máy sẽ thông báo các tính năng sẽ được tắt để tiết kiệm pin như: Hiệu suất CPU, Độ sáng, GPS,…Để kích hoạt nhấn vào dòng chữ BẬT NGAY ở phía dưới màn hình.

tiet-kiem-pin-meizu-m3-max-5

Chế độ siêu tiết kiệm pin: Chế độ này thích hợp khi máy ở dưới 5% pin  kích hoạt sẽ đưa màn hình về chế độ đen trắng và chỉ còn tính năng nghe gọi, nhắn tin. Giúp bạn có gần 1 ngày với 5% pin.

tiet-kiem-pin-meizu-m3-max-6

Chế độ tùy chọn: Bạn có thể tùy chỉnh các chế độ theo ý mình để vừa đảm bảo nhu cầu sử dụng vừa nâng cao được thời gian trải nghiệm thiết bị.

tiet-kiem-pin-meizu-m3-max-7

Quản lý chế độ chờ:  giúp bạn quản lý tốt các ứng dụng mà bạn không muốn chúng chạy ngầm. Thiết bị sẽ tự động dọn dẹp ứng dụng chạy nền sau 3 phút ở chế độ chờ.

tiet-kiem-pin-meizu-m3-max-8

Trên đây là những cách tiết kiệm Pin trên điện thoại Meizu M3 Max vô cùng đơn giản và dễ thực hiện giúp người dùng có thể quản lý pin điện thoại của mình một cách hiệu quả hơn. Chúc bạn thực hiện thành công!