Thủ thuật đổi màu đèn Led cho điện thoại

Đèn Led là một trong những tính năng mới được trang bị cho hầu hết các điện thoại smartphone hiện nay để hiển thị các thông báo khác nhau. Và một trong những điều đặc biệt khá thú vị đó là bạn có thể đổi màu đèn Led cho điện thoại. Những màu sắc khác nhau của đèn Led cũng là một trong những yếu tố giúp chiếc điện thoại của bạn thêm khác biệt.

Vậy làm sao để đổi màu đèn Led cho điện thoại của mình hãy dành chút thời gian tham khảo ngay thủ thuật đổi màu đèn Led cho điện thoại để có thể chủ động thay đổi tạo sự khác biệt và nét riêng cho điện thoại của mình bạn nhé.

thay-doi-mau-den-led-cho-dien-thoai-cua-ban-1

Thủ thuật đổi màu đèn Led cho điện thoại

Để thực hiện đổi màu đèn Led cho điện thoại mình nhanh chóng bạn chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản sau:

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Led Blinker Lite cho điện thoại. Tải theo link sau: Led Blinker Lite cho Android.

Bước 2:Truy cập thành công link hướng dẫn tại Bước 1, bạn chọn biểu tượng Free Download và link liên kết nếu chương trình không tự động tải ứng dụng.

thay-doi-mau-den-led-cho-dien-thoai-cua-ban-2

Bước 3: Tiếp theo chương trình sẽ tự động thay đổi giao diện bạn chọn Cài đặt và Chấp nhận để tiến hành cài Led Blinker Lite cho Android.

thay-doi-mau-den-led-cho-dien-thoai-cua-ban-3

Bước 4: Kết thúc quá trình cài đặt các bạn mở ứng dụng lên và sẽ thấy liệt kê các ứng dụng. Bạn có thể thực hiện thay đổi màu đèn Led cho điện thoại theo ý. Và ngoài ra bạn cũng có thể kiểm tra màu thông qua phần Test ngay góc trên bên phải.

thay-doi-mau-den-led-cho-dien-thoai-cua-ban-4

Bước 5: Ngoài ra, đối với những thiết bị nào không thể đổi màu đèn Led thông báo thì ứng dụng sẽ hỗ trợ một tính năng rất thú vị, đó là sẽ xuất hiện một điểm sáng có kích thước tuỳ chỉnh trên màn hình đen. Giúp bạn mô phỏng lại đèn thông báo.

thay-doi-mau-den-led-cho-dien-thoai-cua-ban-5

Để bật tính năng thú vị này bạn chỉ cần vào Setting > Screen Led. Bạn có thể tuỳ chỉnh kích thước, màu sắc theo sở thích của mình như hướng dẫn tại hình trên.

Trên đây là những bước hướng dẫn thay đổi màu đèn Led cho điện thoại của bạn, hy vọng những hướng dẫn hữu ích này sẽ giúp bạn tạo được sự khác biệt cho smartphone của mình thông qua màu đèn!