Thông báo: MobiFone thay đổi giá cước dịch vụ cuộc gọi nhỡ MCA

MobiFone thay đổi giá cước dịch vụ cuộc gọi nhỡ MCA từ ngày 25/4/2017. Dịch vụ MCA là dịch vụ tiện ích vô cùng hữu dụng trong sự đảm bảo liên lạc của người dùng. Với những tính năng thiết thực MCA giúp bạn có thể kết nối nhanh chóng và thuận tiện hơn. Bắt đầu từ cuối tháng 4 MobiFone sẽ có thay đổi về cước phí dịch vụ nếu bạn đã đăng ký MCA thì nên cập nhật tin tức này để không bị bỡ ngỡ trong khi kiểm tra tài khoản hoặc nhận thông báo cước nhé!

Cước phí gói cước có sự thay đổi như cú pháp đăng ký dịch vụ vẫn giữ nguyên đó là bạn chỉ cần soạn: ON MCAP gửi 9084. Từ ngày 25/4/2017 khi đăng ký hay gia hạn thành công gói cước thì hệ thống sẽ trừ phí theo quy định mới. Bên cạnh việc điều chỉnh cước phí cho phù hợp nhà mạng còn nâng cấp hệ thống để đảm bảo sự hoạt động tốt nhất của các tính năng trên dịch vụ MCA MobiFone.

thay doi gia cuoc dich vu mca mobifone

MobiFone thay đổi giá cước dịch vụ MCA và thêm nhiều tính năng mới

Thông báo: MobiFone thay đổi giá cước dịch vụ cuộc gọi nhỡ MCA

Sự thay đổi của MobiFone là hoàn toàn phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng hiện nay, chi tiết thay đổi như sau:

  • Thời gian bắt đầu thay đổi giá cước: Từ ngày 25/4/2017.
  • Đối tượng áp dụng: Thuê bao trả trước, trả sau đang sử dụng gói cước MCA gia hạn thành công hoặc đăng ký mới dịch vụ.
  • Chi tiết mức cước thay đổi: Giá cước dịch vụ MCA từ ngày 25/4/2017 sẽ là 9000đ/ tháng (Giá trước đây là 5.500đ/tháng).

Việc nâng giá cước cũng đồng nghĩa với việc nâng cao chất lượng phục vụ. Bắt đầu từ ngày 25/4 bạn sẽ được trải nghiệm thêm nhiều tính năng mới của dịch vụ MCA và những tính năng này vô cùng hiện đại và hữu ích với bạn trong quá trình đảm bảo liên lạc.

mobifone thay doi gia cuoc dich vu mca

Trải nghiệm các tiện ích MCA mới theo các của riêng bạn

Những tính năng mới của dịch vụ MCA MobiFone

  • Tự động đồng bộ danh bạ.
  • Kết hợp với gói cước 3G MobiFone cho phép người dùng nhận bản tin báo cuộc gọi nhỡ qua Facebook Messenger
  • Tính năng Hộp thư thoại.
  • Triển khai ứng dụng MCA với nhiều tính năng mới và dễ sử dụng (cài đặt ứng dụng MCA MobiFone trên App store, Google play).

Sự thay đổi này hoàn toàn phù hợp với thời đại công nghệ hiện nay. Các tính năng mới này giúp các thuê bao có thể quản lý cuộc gọi nhỡ và kết nối liên lạc nhanh chóng thông qua sự hỗ trợ online của dịch vụ 3G MobiFone. Ngoài ra, những tính năng cũ của dịch vụ vẫn hoạt động bình thường.

Việc MobiFone thay đổi giá cước dịch vụ MCA và triển khai thêm nhiều tính năng mới là vô cùng hợp lý. MobiFone hy vọng với sự thay đổi này người dùng sẽ có được một sự trải nghiệm dịch vụ MCA mới mẻ theo cách riêng của mình!