Thỏa niềm đam mê ca hát với dịch vụ mKa Mobifone

Dịch vụ mKa Mobifone là dịch vụ giúp cho khách hàng thỏa niềm đam mê ca hát ngay trên điện thoại của mình. Với kho âm nhạc khổng lồ nhiều thể loại khách hàng tha hồ chọn lựa và hát karaoke mỗi ngày, thu âm trực tiếp giọng hát của mình. Cước phí đăng ký vô cùng hấp dẫn nên đừng bỏ qua việc đăng ký dịch vụ mKa của Mobifone nhé!

Việc hát Karaoke giải trí giờ đây không còn là điều xa xỉ nữa, bạn cũng không cần phải tụ tập đông đủ bạn bè hay có đủ ngân sách mới đến các quán Karaoke và tha hồ hát múa bay nhảy nữa. Chỉ cần đăng ký dịch vụ mKa Mobifone bất cứ lúc nào dù buồn hay vui bạn cũng có thể hát karaoke thỏa mãn đam mê, sở thích của mình ngay trên điện thoại.

dịch vụ mka mobifone

Thỏa niềm đam mê ca hát với mKa Mobifone

Thỏa niềm đam mê ca hát với dịch vụ mKa của Mobifone

Đăng ký mKa Mobifone bạn sẽ được:

  • Hát karaoke trực tiếp trên điện thoại của mình qua ứng dụng mKa của Mobifone hoặc wapsite dịch vụ http://mkaraoke.vn với kho âm nhạc khổng lồ, thường xuyên cập nhật những bài hát mới.
  •  Ghi âm lại phần thể hiện ca khúc của bạn ngay trên điện thoại.
  •  Chia sẻ phần trình diễn của bạn với bạn bè và cộng đồng mạng.
  • Xem các tin tức hót mỗi ngày về âm nhạc.
  • Nghe nhạc thoải mái.
  •  Miễn phí cước 3G Mobifone khi sử dụng dịch vụ.
đăng ký mka của mobifone

Bất cứ lúc nào bạn cũng có thể ca hát

Cách đăng ký mKa Mobifone

Đối tượng được đăng ký dịch vụ Mobifone: Thuê bao trả trước và trả sau Mobifone đang hoạt động 2 chiều và đã đăng ký 3G Mobifone sử dụng . Nếu bạn chưa đăng ký 3G Mobifone thì hãy đăng ký gói MIU Mobifone nhiều người dùng bằng cú pháp ON MIU gửi 9084.

Điều kiện sử dụng dịch vụ:  Điện thoại của bạn phải hỗ trợ Streaming và tương thích với các nền tảng Java, Brew, Window Mobile Phone, Iphone….Hầu hết các smartphone đều hỗ trợ tính năng này nhé!

Dịch vụ hát karaok của MobifonemKa Mobifone có hai gói cước cơ bản bạn có thể chọn lựa đăng ký sử dụng cho phù hợp với nhu cầu:

Tên gói cước Mã gói Giá cước Cách đăng ký Hạn sử dụng
Gói ngày MK 2.000đ DK MK gửi 9074 1 ngày
Gói tuần MK7 6.000đ DK MK7 gửi 9074 7 ngày
Gói tháng MK30 20.000đ DK MK30 gửi 9074 30 ngày

Đăng ký dịch vụ mKa của Mobifone thành công bạn sẽ được xem, sử dụng miễn phí nội dung dịch vụ tại wapsite dịch vụ http://mkaraoke.vn hoặc tải ứng dụng mKa Mobifone về máy. Nếu bạn không đăng ký dịch vụ bạn sẽ bị tính cước 1.000đ/lượt xem.

Dịch vụ mKa Mobifone có tính năng tự động gia hạn, nếu bạn không muốn sử dụng dịch vụ nữa bạn có thể soạn tin nhắn HUY mã-gói gửi 9074.

Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn được thỏa mãn niềm đam mê của mình ngay tại nhà trên chiếc điện thoại yêu quý và chia sẻ cho bạn bè của mình cùng thưởng thức. Những bản karaoke do chính bạn trình bày sẽ là thú vui nho nhỏ mỗi ngày sau những giờ làm việc mệt mỏi, hãy đăng ký dịch vụ mKa Mobifone sử dụng ngay nhé!