Có lẽ đây sẽ là chiếc iPhone 7 mà bạn đang mong đợi

iPhone 7 đang là một sản phẩm được tín đồ công nghệ mong chờ từ hãng Apple thay vì iPhone SE đã quá cũ kĩ về thiết kế, hiệu năng tốt nhưng màn hình quá nhỏ là điều đã kiến cho iPhone SE không thế thành công, vì thế iPhone 7 là sản phẩm rất đáng được mong chờ. Thay vì thiết kế 2 năm thay đổi một lần luôn được Apple duy trì từ phiên bản iPhone 3G cho đến iPhone 6s/6s Plus thì nay có nguồn tin cho hay iPhone 7 vẫn giữ nguyên thiết kế từ iPhone 6s/6s Plus có nghĩa là mặc dù 3 năm như Apple vẫn giữ nguyên thiết kế.

Rỏ rỉ ảnh thiết kế và thông tin về iPhone 7

iphone 7 nhu the nao

Ở thời điểm hiện tại có khá nhiều thiết kế được đồn đoán là iPhone 7 thế kế tiếp theo và nó đã cho thấy là hầu như không có quá nhiều khác biệt so với thiết hệ iPhone 6S/ 6S Plus. Các góc được bo cong, thay vì dải anten được thiết kế ở lưng thì nay Apple lại cho lên trên cùng của máy và máy được làm bằng hợp kim nhôm. Vì thế, nhìn tín đồ công nghệ tin rằng đây sẽ là sản phẩm iPhone 7 được cho ra mắt vào mùa thu năm nay.

iphone 7

Theo như hình ảnh có thể thấy iPhone 7 sẽ không có quá nhiều khác biệt so với iPhone 6s. Vì thế nhiều người đã đòn đoán rằng Apple đã “ cạn “ ý tưởng cho các thế hệ tiếp theo của mình tuy nhiên chúng ta có thể nhận thấy rằng iPhone 7 sẽ là một bước đà để tăng vọt kinh tế cho năm 2016 với một sản phẩm mới vì thế đây hứa hẹn cũng sẽ là sản phẩm đẹp và mạnh đến từ Apple. Có thể cũng một phần nhờ vào thị trường Apple trên thế giới hiện tại cũng khá đông làm cho Apple tự tin vào thiết kế của mình. Liệu đây có phải là bước đi đúng đắng?

thiet ke iphone 7

Nhưng dù sao đi chăng nữa, chúng ta vẫn không thể phủ nhận rằng các sản phẩm đến từ Apple vẫn luốn có thiết kế đẹp, cấu hình mạnh mẻ, mượt mà. Mặc dù không thay đổi quá nhiều thiết kế nhưng nếu iPhone 7 giống như các hình ảnh trên mạng thì các tín đồ cũng không cần quá lo lắng bởi vì nó chắc hẵn sẽ có cấu hình mạnh mẻ cùng nhiều tín năng mới. Chúng ta hãy cùng chờ xem sản phẩm mới của Apple sẽ có gì nhé.