Thể hiện cá tính với mStatus Mobifone

Nhằm mang đến cho người dùng những dịch vụ tiện ích để có thể thể hiện phong cách, cá tính, tình cảm của mình đến với người thân xung quanh Mobifone đã triển khai dịch vụ mStatus. Dịch vụ mStatus của Mobifone sẽ giúp bạn gửi những thông điệp yêu thương của bạn thông qua những cuộc gọi. Hãy thỏa sức thể hiện cá tính với mStatus Mobifone bạn nhé!

Dịch vụ mStatus của Mobifone là dịch vụ giúp người dùng gửi các thông điệp tự biên soạn lên màn hình điện thoại di động của người gọi đến hoặc người nhận cuộc gọi. Với mStatus của Mobifone, người dùng sẽ khẳng định được phong cách sống khác lạ, yêu thương, cá tính và độc đáo của mình. Đây là một trong những dịch vụ hữu hiệu để các thuê bao chia sẻ tình cảm, thể hiện quan điểm, suy nghĩ cá nhân của mình với những người thân quen.

mstatus mobifone

Cú pháp đăng ký dịch vụ mStatus Mobifone

Đăng ký mStatus Mobifone – thỏa sức thể hiện cá tính

Đối tượng áp dụng: Tất cả các thuê bao Mobifone trả trước và trả sau đang hoạt động 2 chiều.

Để đáp ứng nhu cầu của từng đối tượng khách hàng cụ thể Mobifone đã triển khai 3 gói dịch vụ mStatus của Mobifone để bạn lựa chọn:

Gói ngày: 500đ/ngày: Cú pháp đăng ký: DK MS1 gửi 9226.

Gói tuần: 3.000đ/tuần: Cú pháp đăng ký: DK MS7 gửi 9226.

Gói tháng: 9.000đ/tháng : Cú pháp đăng ký: DK MS30 gửi 9226.

dang ky mstatus mobifone

Gủi những thông điệp thể hiện cá tính, tình cảm của bạn đến với người thân

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ mStatus của Mobifone:

– Giúp bạn gửi đi những thông điệp cá nhân, quan điểm sống, tâm sự hoặc các thông tin khác thể hiện được cá tính, phong cách sống của bạn với người xung quanh.

– Bạn có thể soạn thảo và thay đổi các thông điệp cho cuộc gọi của mình một cách đơn giản và nhanh chóng.

Những gói dịch vụ mStatus của Mobifone sẽ tự động gia hạn khi hết chu kỳ. Nếu bạn không có nhu cầu sử dụng tiếp bạn có thể hủy gói bằng cách soạn tin HUY gửi 9226.

Mọi thắc mắc về dịch vụ bạn có thể liên hệ 9090 (200đ/phút) để được giải đáp.

Ngoài dịch vụ mStatus Mobifone bạn nên đăng ký 3G Mobifone cho điện thoại của mình để có thể bày tỏ được những tâm tư tình cảm của mình đến với bạn bè, người thân thông qua các trang mạng xã hội như zalo, facebook, skype…

Khi cuộc sống xã hội ngày càng trở nên sôi động, bận rộn thì con người luôn cần một khoảng không với những thông điệp yêu thương để thấy bên mình luôn có những người thân thật tuyệt vời. Hãy đăng ký ngay mStatus của Mobifone để gửi đến những người thân xung quanh mình bạn nhé! Chúc bạn luôn có thật nhiều những khoảnh khắc yêu thương khi sử dụng dịch vụ mStatus Mobifone!