Thanh toán cước trả sau Mobifone bằng cách nạp thẻ

Thanh toán cước trả sau Mobifone bằng cách nạp thẻ là cách đang được rất nhiều khách hàng sử dụng thuê bao lựa chọn sử dụng để luôn chủ động hơn trong quá trình thanh toán cước.

Với hình thức thanh toán cước qua thẻ cào bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Chỉ cần ngồi tại nhà bạn cũng có thể thanh toán cước sử dụng hàng tháng của mình một cách nhanh chóng. Chỉ cần đăng ký tài khoản FastPay Mobifone – thanh toán cước trả sau bằng thẻ càoCó tài khoản Fastpay bạn chỉ cần thực hiện thanh toán cước phí bằng thao tác USSD đơn giản. Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc không muốn ra ngoài để mua thẻ cào thì bạn có thể mua thẻ online tại http://naptien24h.vn.

Thanh toán cước trả sau Mobifone bằng thẻ cào nhanh chóng tiện lợi

Thanh toán cước trả sau Mobifone bằng thẻ cào nhanh chóng tiện lợi

Cách thanh toán cước trả sau Mobifone bằng thẻ cào 

Để tránh việc phải thanh toán cước cao mỗi tháng những khách hàng đang sử dụng thuê bao trả sau nên đăng ký 3G Mobifone và tận dụng những tiện ích từ 3G để sử dụng trong quá trình liên lạc, giải trí…

Để thực hiện việc thanh toán bằng thẻ cào trước hết bạn cần đăng ký FastPay Mobifone bằng cách soạn tin nhắn DKTK gửi 9233 (miễn phí).

Có tài khoản Fastpay bạn thực hiện thanh toán cước cho thuê bao của mình bằng cách:

*100* mã- thẻ #OK

Thanh toán thành công hệ thống sẽ tiến hành trừ cước cho thuê bao của bạn và toàn bộ hóa đơn đang nợ cho thuê bao.

Chủ động thanh toán cước đảm bảo liên lạc

Chủ động thanh toán cước đảm bảo liên lạc

Tiện ích khác của dịch vụ FastPay Mobifone

Fastpay Mobifone không chỉ hữu ích cho người dùng trong việc thực hiện thanh toán cước mà nó còn mang đến cho bạn nhiều tiện ích khác trong quá trình sử dụng như:

  • Kiểm tra cước nợ bằng cách soạn tin theo cú pháp  TC gửi 9233.
  • Thanh toán cước phí cho thuê bao khác: TT [mật khẩu] [số TB được thanh toán] [số tiền thanh toán] gửi  9233. Cước thanh toán hộ là 15% số tiền.
  • Chuyển tiền cho tài khoản FastPay khác theo cú pháp:  CT [mật khẩu] [số TB nhận] [số tiền chuyển] gửi 9233. Cước chuyển tiền là 15% số tiền chuyển.

Thanh toán cước trả sau và những tiện ích của Fastpay Mobifone chắc hẳn sẽ luôn mang đến cho bạn sự hài lòng cao nhất trong quá trình sử dụng các dịch vụ của Mobifone. Hãy chọn đăng ký những gói cước 3G Mobifone trọn gói để tránh phát sinh cước quá cao khi truy cập Internet bạn nhé!

Chúc bạn thanh toán cước trả sau Mobifone bằng thẻ cào thành công!