Tắt âm khi chat Facebook Messenger cực đơn giản

Trong môi trường cần sự im lặng và bạn vẫn đảm bảo cuộc chuyện trò của mình thì tắt âm khi chat Facebook Messenger là điều cần thiết. Trong bài viết này bạn sẽ được hướng dẫn tắt âm khi chat Facebook Messenger cực đơn giản.

Facebook Messenger là một ứng dụng dường như không thể thiếu trên smartphone. Việc liên lạc, chuyện trò qua ứng dụng này đang dần được người dùng lựa chọn. Và mỗi khi có thông báo hoặc có người nhắn tin cho bạn thì hệ thống sẽ phát âm thanh thông báo. Mặc dù tiện ích nhưng âm thanh khi chat Facebook Messenger có thể làm ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.

Cach-tat-am-Facebook-Messenger

Dưới đây sẽ là hướng dẫn bạn cách tắt âm trên điện thoại Android và cả iOS.

1. Tắt âm khi chat Facebook Messenger trên Android

Bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Từ ứng dụng Messenger, tại giao diện chính hãy chọn vào biểu tượng hình tròn ở góc trên bên phải ứng dụng (như hình dưới).

Bước 2: Tiếp theo bạn chọn Notifications & Sounds(Thông báo & Âm thanh).

Bước 3:  Trong menu cài đặt hiện ra bạn hãy tích bỏ mục Sound (Âm thanh) đi.

Cach-tat-am-Facebook-Messenger

2. Tắt âm khi chat Facebook Messenger trên iOS

Bước 1. Truy cập vào ứng dụng Messenger, tại giao diện chính bạn chọn biểu tượng avatar của bạn ở góc trên bên trái >>> chọn mục Thông báo .

Bước 2 . Tại mục cài đặt thông báo >>> chọn Thông báo trong Messenger >>> tắt tính năng Âm thanh đi.

Cach-tat-am-thong-bao-tren-Facebook-Messenger

Như vậy chỉ với các bước thực hiện vô cùng đơn giản là bạn đã có thể tắt âm thành công cho ứng dụng Facebook Messenger trên Android và iOS. Chúc bạn thực hiện thành công!

Hỗ trợ và dịch vụ