Tạo hiệu ứng pháo hoa trên Facebook bằng câu chúc mừng năm mới

Năm mới sắp đến Facebook đã phát triển một tính năng làm không khí còn xum tụ và rộn ràng hơn đó là hiệu ứng bắn pháo hoa chúc mừng năm mới trên Facebook. Tính năng mới này đã nhận được sự đánh giá cao và hưởng ứng của nhiều thành viên cộng đồng facebook. Bạn đã thử tính năng tạo hiệu ứng pháo hoa trên Facebook bằng câu chúc mừng năm mới chưa? Nếu chưa thì hãy tham khảo bài viết này và cùng trải nghiệm sự thú vị này nhé!

 

Xem nhanh:

Tính năng tạo hiệu ứng pháo hoa trên Facebook bằng câu chúc mừng năm mới được áp dụng khi bạn đăng status trên tường của mình hay comment trên bất kỳ tài khoản facebook nào. Pháo hoa rộn ràng với nhiều màu sắc ngập tràn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mới cũng như sự hân hoan chào đón năm mới với nhiều điều ý nghĩa hơn.

ban phao hoa tren facebook

Thủ thuật bắn pháo hoa năm mới trên Facebook

Để thực hiện màn bắn pháo hoa trên Facebook bạn chỉ cần thực hiện rất đơn giản đó là viết câu: ” Chúc mừng năm mới”. Hiệu ứng pháo hoa trên status và comment sẽ khác nhau.

  • Trên status: Hiệu ứng pháo hoa sẽ nhiều hơn và lâu hơn.
  • Trên Comment: Hiệu ứng pháo hoa sẽ ít hơn.

cach ban phao hoa tren facebook

Tạo hiệu ứng pháo hoa trên Facebook bằng câu chúc tiếng anh

Ngoài câu chúc mừng năm mới thì bạn có thể sử dụng tiếng Anh “Happy New Year” để tạo hiệu ứng pháo hoa trên Facebook.

thu-thuat-2

Hiệu ứng pháo hoa bằng câu tiếng Anh trên Status và comment cũng tương tự như với tiếng việt.

Hãy mang không khí giáng sinh và năm mới thật rộn ràng cho Facebook của mình với tính năng tạo hiệu ứng pháo hoa trên Facebook bằng câu chúc mừng năm mới bạn nhé! Những thủ thuật mới về Mobile và Facebook sẽ được cập nhật mỗi ngày trên Dichvudidong.vn hãy truy cập thường xuyên để trải nghiệm bạn nhé!

Hỗ trợ và dịch vụ