Tặng data bằng 50% mệnh giá cho TB Fast Connect nạp tiền online ngày 29/06

Thay vì hình thức nạp tiền thông thường bằng thẻ cào khách hàng có thể chọn cho mình cách nạp tiền trực tuyến. Nạp tiền trực tuyến vừa nhanh gọi, tiện dụng lại vừa có những chương trình khuyến mãi ưu đãi 50% như hình thức nạp thẻ. Trong ngày 29/06 này những khách hàng có nhu cầu sử dụng Internet bằng Fast Connect Mobifone có cơ hội nhận ưu đãi 50% data bằng mệnh giá nạp khi thực hiện nạp tiền online.

Chương trình khuyến mãi Tặng data bằng 50% mệnh giá cho TB Fast Connect nạp tiền online sẽ mang đến cho khách hàng thật nhiều dung lượng data tốc độ cao để quá trình truy cập Internet của bạn luôn được đảm bảo tốt nhất.

tang-data-bang-50-menh-gia-cho-tb-fast-connect-nap-tien-online-ngay-2906

Thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi Tặng data bằng 50% mệnh giá cho TB Fast Connect nạp tiền online ngày 29/06

Thời gian khuyến mãi: Từ 0h ngày 29/06/2015 đến 23h 59′ 29/06/2015.

Đối tượng áp dụng: Tất cả thuê bao PFC đang hoạt động, khoá 01 chiều, khoá 02 chiều đang trong thời gian giữ số của nhà mạng Mobifone.

Hình thức khuyến mãi: Nạp tiền trực tuyến trên web portal www.mobifone.com.vn (Chọn mục Hỗ trợ KH/ Thanh toán cước – nạp tiền/ Thanh toán cước và Nạp tiền trực tuyến. Tiếp theo nhập số thuê bao cần nạp tiền, nhập số tiền và chọn ngân hàng.)

Không áp dụng hình thức nạp:  Không áp dụng khuyến mãi khi thuê thực hiện nạp tiền bằng hình thức thanh toán qua các cổng thanh toán của ngân hàng SML,  Banknetvn, VNPay, qua ATM của VCB.

Nội dung khuyến mãi:

– Tặng dung lượng data bằng 50% mệnh giá nạp  vào TK data1.

– Chiết khấu thêm 3% mệnh giá nạp.

– Khuyến mãi không giới hạn mệnh giá tiền nạp và số lần nạp.

Để đảm bảo tốt cho việc truy cập Internet trên Laptop hay ipad ngoài việc sử dụng data khuyến mãi khách hàng nên chọn sử dụng thêm các gói cước 3G Fast Connect Mobifone để tiết kiệm cước phí và đảm bảo tốc độ truy cập.

Chúc quý khách có những trải nghiệm thú vị khi sử dụng 3G từ Mobifone và nhanh thay tham gia chương trình khuyến mãi nạp tiền Fast Connect ngày 29/6/2015!