Hướng dẫn tặng các gói cước 3G cho số điện thoại khác

Hướng dẫn tặng gói cước 3G của MobiFone, Viettel, Vinaphone cho số điện thoại khác, chỉ với tin nhắn đơn giản để tặng 3G của các nhà mạng.

Hướng dẫn tặng các gói cước 3G cho số điện thoại khác

Trong thời đại công nghệ thông tin, mọi người đều có nhu cầu truy cập internet mọi nơi mọi lúc nên các gói cước 3G là món quà thiết thực và vô cùng ý nghĩa được nhiều khách hàng lựa chọn để tặng cho nhau.

Ngoài ra, nếu bạn đang sử dụng nhiều số điện thoại khác nhau thì việc chuyển đổi các gói cước 3G giữa các số cũng là nhu cầu cần thiết.

Chỉ cần 01 tin nhắn, bạn đã có thể tặng gói cước 3G  cho số điện thoại bạn muốn. Sau đây là hướng dẫn chi tiết cách tặng gói cước 3g cho thuê bao khác.

Nội dung MobiFone Viettel Vinaphone
Các được tặng  M10, M25, M50, D1, MIU, MIU90, BMIU, M120, Zing, OPE, OPED MI10, MI30, MI50, MIMAX, DMAX, DMAX200 Hiện mạng Vinaphone chưa hỗ trợ tặng gói cước 3G. Bạn có thể tặng tiền, chuyển tiền cho thuê bao khác và thuê bao B sẽ chủ động đăng ký gói 3G bằng cú pháp: DK5 tên gói cước và gửi 1544
Cú pháp tặng  TANG  TênGóiCước  SốThuêBaoNhận gửi 999 TANG  TENGOICUOC SỐ THUÊ-BAO-B gửi 191
Trừ cước  Trừ cước gói chu kỳ đầu tiên cho thuê bao tặng, sang chu kỳ sao nếu thuê được tặng vẫn sử dụng tiếp thì sẽ trừ cước thuê bao được tặng

Thêm khảo bảng cước 3G của MobiFone tại đây, Viettel tại đây