Tận hưởng lễ Noel vui vẻ với 3G MobiFone

Giáng sinh là ngày 24/12 và 25/12 đang đến rất gần chúng ta, bạn đã có những dự định gì cho mình vào ngày lễ đặc biệt này chưa? Bên cạnh việc chuẩn bị những món quà nho nhỏ, những tấm thiệp chúc mừng ý nghĩa đừng quên đăng ký 3G MobiFone để tận hưởng lễ noel vui vẻ nhé!

Đăng ký 3G MobiFone không chỉ giúp bạn có thể lướt web, chơi game, xem phim mà còn giúp bạn bày tỏ yêu thương, gửi những lời chúc mừng cũng như chia sẻ khoảnh khắc đáng nhớ ngày noel với bạn bè. Dù bạn đang cô đơn, dù đang cùng bạn bè vui đùa thì 3G MobiFone vẫn có thể giúp bạn tận hưởng noel trọn vẹn nhất.

Giáng sinh đang đến rất gần chúng ta

Giáng sinh đang đến rất gần chúng ta

Tận hưởng lễ noel vui vẻ với 3G MobiFone

Đối với những người cô đơn chưa có đôi có cặp trong ngày giáng sinh sánh bước đến giáo đường tham gia lễ hội. Đăng ký 3G MobiFone sẽ giúp cho bạn quên đi sự lãnh lẽo và hòa mình vào không khí giáng sinh trên các trang mạng xã hội. Bạn có thể check Facebook cập nhật thông tin bạn bè để có “kèo” rủ đi chung hoặc đơn giản là chơi game, xem phim để thời gian không trôi đi vô nghĩa. Biết đâu đấy thông qua việc đăng ký 3G MobiFone bạn lại có thể kết bạn cùng ai đó cũng đang cô đơn tìm được niềm vui trong ngày giáng sinh đặc biệt.

Đối với những bạn đã có đôi có cặp hay những nhóm bạn thân thiết, đăng ký 3G MobiFone sẽ giúp cho bạn xích lại gần nhau hơn. Với những lời chúc ý nghĩa đêm noel và trao cho nhau những món quà tinh thần giá trị trên mạng xã hội. Hơn hết, bạn có thể cùng nhau lên kế hoạch cho ngày giáng sinh tràn đầy niềm vui, tám chuyện thâu đêm suốt sáng qua các ứng dụng Facebook, Zalo… không lo ngại cước phí. Và đặc biệt hơn, trong ngày lễ giáng sinh chắc hẳn bạn cũng sẽ check in những tấm hình vui vẻ bên bạn bè, ấm áp bên gia đình, người thân đăng ký 3G MobiFone sẽ giúp bạn chia sẻ những bức ảnh ấy với bạn bè và có đêm noel trọn vẹn.

Dichvudidong.vn tư vấn đến các bạn các gói cước 3G MobiFone nhiều người dùng phù hợp với nhu cầu của bạn và giúp bạn có đêm noel ý nghĩa

Đăng ký 3G MobiFone để tận hưởng noel trọn vẹn

Đăng ký 3G MobiFone để tận hưởng noel trọn vẹn

Các gói cước 3G MobiFone nhiều người dùng

Tên gói cước Cách đăng ký Giá cước Dung lượng data miễn phí Cước phát sinh Hạn sử dụng
MIU ON MIU gửi 9084 70.000đ 600MB Miễn phí 30 ngày
MIU90 ON MIU90 gửi 9084 90.000đ 1GB Miễn phí 30 ngày
M120 ON M120 gửi 9084 120.000đ 1,5GB Miễn phí 30 ngày
BMIU ON BMIU gửi 9084 200.000đ 3GB Miễn phí 30 ngày

Trong các gói cước trên, gói cước MIU MobiFone được khá nhiều bạn trẻ lựa chọn sử dụng, bạn hãy chọn cho mình gói cước phù hợp nhất để đăng ký nhé!

Tận hưởng lễ noel vui vẻ với 3G MobiFone không chỉ giúp bạn có niềm vui trong khoảnh khắc đón nhận lễ giáng sinh mà còn giúp bạn kéo dài niềm vui trên các mạng xã hội, chia sẻ hạnh phúc của mình cùng người khác.