Tải video nhanh hơn với 3 ứng dụng download cho iOS

Download video trên iOS là một trong những nhu cầu rất cơ bản của người dùng. Việc lưu trữ những video hay bộ phim yêu thích trên máy của mình sẽ giúp bạn có thể chủ động hơn trong việc giải trí. Bạn có thể nghe xem các chương trình yêu thích thoải mái hơn mà không cần phải phải kết nối 3G hay wifi. Bài viết sẽ giúp bạn có thể tải video nhanh hơn với 3 ứng dụng download cho iOS.

Xem thêm:

Bạn có thể chủ động hơn trong việc tải video với những gợi ý hữu ích từ bài viết. Bạn có thể tìm hiểu về các ứng dụng thông qua gợi ý dưới đây.

tai-video-cho-ios-1

Tải video nhanh hơn với 3 ứng dụng download cho iOS

1. Free Video Downloader Plus

Free Video Downloader Plus là ứng dụng tải video miễn phí được người dùng iPhone lựa chọn khá nhiều hiện nay. Ứng dụng cho phép người dùng tải video từ nhiều nguồn khác nhau và dưới nhiều định dạng như MP4, 3GP, Mov hay MPEG….

Giao diện của ứng dụng được thiết kế đơn giản và thuận tiện cho người dùng. Chỉ bằng 1 thao tác bạn có thể dừng hoặc tải các nội dung yêu thích.

free-video-downloader-plus-app

Bạn có thể tải ứng dụng theo link sau: Free Video Downloader Plus. .

2.Tube Downloader Free

Tube Downloader hỗ trợ người dùng tải video từ Youtube.com. Trong cùng 1 thời điểm bạn có thể tải 10 video/lần. Tube Downloader có tích hợp sẵn trình duyệt web nên bạn vừa có thể cài đặt và vừa xem video ở chế độ nền. Bên cạnh đó thiết lập bảo mật ngăn không cho người khác không thể tùy ý tải video về máy bạn.tube-downloader-free-aap

 

Bạn có thể tải ứng dụng theo link sau: Tube Downloader Free cho iPhone.  Hỗ trợ iOS 6.0 trở lên.

3. YTD Video Downloader

YTD Video Downloader với các tính năng đơn giản dễ sử dụng, hỗ trợ chất lượng hình ảnh và tốc độ tải khá tốt. Đặc biệt hơn là bạn có thể download File Audio của file video (tức là bỏ phần hình ảnh và chỉ tải File Audio). Đây cũng là một trong những ứng dụng miễn phí mà bạn không nên bỏ quaytd-video-downloader-for-ios

Bạn có thể tải ứng dụng theo link sau: YTD Video Downloader for iOS. Hỗ trợ iOS 6. 0 trở lên.

Trên đây là 3 gợi ý về những ứng dụng tải Video vô cùng hữu ích dành cho iOS. Mỗi ứng dụng với mỗi ưu điểm riêng sẽ giúp bạn có được những phút trải nghiệm những bộ phim video yêu thích trên máy nhanh chóng với chất lượng đảm bảo hơn.

Chúc bạn chọn được cho mình ứng dụng phù hợp!

Hỗ trợ và dịch vụ