“Sổ tay” thông tin cần nhớ khi hòa mạng trả sau MobiFone

Hòa mạng trả sau MobiFone khách hàng sẽ được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn cũng như chính sách chăm sóc khách hàng của MobiFone. Khi có nhu cầu hòa mạng, bạn hãy nắm bắt “sổ tay” thông tin cần nhớ dưới dây. Đây đều là những thông tin hữu ích giúp bạn hòa mạng nhanh chóng, an tâm sử dụng, thoải mái dùng dài lâu.

Những thông tin cần nhớ khi hòa mạng trả sau MobiFone bao gồm nhiều thông tin khác nhau. Với các nội dung khách hàng quan tâm như các gói cước trả sau MobiFone, địa điểm hòa mạng, cách tính cước… Tham khảo chi tiết bên dưới và nắm ngay thông tin nhé!

Những thông tin cần nhớ khi hòa mạng trả sau MobiFone

Nắm những thông tin hữu ích để hòa mạng trả sau MobiFone an tâm

“Sổ tay” thông tin cần nhớ khi hòa mạng trả sau MobiFone

“Sổ tay” thông tin sẽ giúp bạn có thể ghi nhớ các nội dung mình quan tâm và không phải thắc mắc khi đã trở thành thuê bao trả sau MobiFone.

1. Địa điểm hòa mạng trả sau MobiFone

Để đăng ký trả sau MobiFone, khách hàng cần mang theo đầy thủ tục cá nhân hoặc doanh nghiệp đến các cửa hàng giao dịch MobiFone gần nhất. Hiện nay, ở khắp các tỉnh thành MobiFone đều có cửa hàng nên bạn hãy an tâm đăng ký.

Nếu bạn chưa biết được cần mang theo gì để hòa mạng hãy tham khảo ngay thủ tục hòa mạng trả sau MobiFone.

2.Cách tính cước thuê bao trả sau MobiFone

Thuê bao trả sau MobiFone là thuê bao được dùng trước tính tiền sau và số tiền này sẽ được tính vào hóa đơn cuối tháng của khách hàng. Bao gồm tất cả các khoản phí phát sinh, cước thuê bao, cước gói trả sau đang dùng…

Nếu khách hàng có đăng ký 3G MobiFone các gói chu kỳ 30 ngày, chu kỳ dài cước phí gói cũng trừ vào hóa đơn cuối tháng của tháng đã đăng ký.

Thông tin cần biết khi hòa mạng trả sau MobiFone

Hòa mạng trả sau MobiFone thoải mái dùng

3.Cước thuê bao tháng trả sau MobiFone là bao nhiêu?

Thuê bao trả sau mỗi tháng đều phải trả cước phí gọi là cước thuê bao tháng. MobiFone quy định cước thuê bao tháng trả sau là 49.000đ/ tháng.

Cước phí này áp dụng cho cả thuê bao cá nhân và thuê bao doanh nghiệp.

2.Các gói cước trả sau của MobiFone gồm những gói nào?

Hiện nay, MobiFone chia các gói trả sau thành gói cho cá nhân và gói cho doanh nghiệp. Mỗi đối tượng sẽ có những gói khác nhau.

  • Gói cước trả sau MobiFone cho cá nhân: Các gói thường triển khai là KN69, KN149, KN101…
  • Gói cước trả sau MobiFone cho doanh nghiệp: Các gói thường triển khai là: DN45, DN80, DN145,  DN180, GM9000..

Mỗi tháng, MobiFone sẽ triển khai các khuyến mãi trả sau để khách hàng hòa mạng nhận ưu đãi. Chính vì vậy, khách hàng hãy thường xuyên truy cập Dichvudidong.vn để nắm được các khuyến mãi MobiFone mới nhất.

Hòa mạng trả sau MobiFone cũng là cách thức đơn giản để bạn quản lý tốt thuê bao của mình, dùng dài lâu và phục vụ hữu ích cho công việc, giải trí. Đến các cửa hàng MobiFone gần nhất và hòa mạng khi đã nắm làm rõ các thông tin nhé!

Với thông tin cần biết khi hòa mạng trả sau MobiFone hi vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc sử dụng dịch vụ!