Sinh viên thỏa sức gọi, lướt web với gói SV30 MobiFone

Sinh viên thỏa sức gọi, lướt web với gói SV30 MobiFone – đây là một trong những ưu đãi vô cùng thiết thực mà nhà mạng ưu ái dành tặng các bạn sinh viên. Chỉ với 30.000đ/tháng thực hiện đăng ký gói SV30 bạn sẽ có thể thoải mái liên lạc mà không phải lo lắng đến vấn đề hao hụt tài khoản.

Xem nhanh:

Gọi thoại và lướt web là nhu cầu hầu hết của các bạn sinh viên hiện nay do vậy các bạn đều mong muốn chọn được cho mình gói cước có nhiều ưu đãi để đảm bảo tốt quá trình liên lạc cũng như tìm kiếm các thông tin, kiến thức mới để đáp ứng tốt nhu cầu học tập hiện nay. Nếu bạn đang sử dụng sim sinh viên MobiFone thì đừng bỏ lỡ những ưu đãi từ gói SV30 của MobiFone bạn nhé!

Gói cước SV30 MobiFone mang đến cho các bạn sinh viên sự trải nghiệm mới mẻ, thú vị

Gói cước SV30 MobiFone mang đến cho các bạn sinh viên sự trải nghiệm mới mẻ, thú vị

Sinh viên thỏa sức gọi, lướt web với gói SV30 MobiFone 

Với những bạn sinh viên có nhu cầu liên lạc nhiều và truy cập 3G MobiFone vừa phải thì chọn gói SV30 là một giải pháp giúp bạn tiết kiệm cước phí hàng tháng.

Cú pháp đăng ký: DK SV30 gửi 999

Chi tiết những ưu đãi của gói cước như sau:

  • Khuyến mãi gọi nội mạng MobiFone: 300 phút thoại nội mạng.
  • Khuyến mãi gọi liên mạng MobiFone: 30p thoại trong nước.
  • Khuyến mãi nhắn tin MobiFone: 30 SMS trong nước.
  • Khuyến mãi dịch vụ 3G MobiFone: 300MB.

Cước phí gói cước: 30.000đ/ lần đăng ký, trừ vào tài khoản chính.

Có rất nhiều khuyến mãi trong cùng 1 gói cước, đây chính là một gói cước ưu đãi vô cùng thiết thực dành cho các bạn sinh viên giúp các bạn trải nghiệm tiện ích nhất ngay trên di động.

SV30 MobiFone luôn đồng hành cùng sinh viên

SV30 MobiFone luôn đồng hành cùng sinh viên

Chi tiết về gói SV30 MobiFone

  • Phạm vi triển khai: Toàn quốc.
  • Đối tượng áp dụng: Dành cho các thuê bao sinh viên thuộc danh sách được mời tham gia gói cước SV30 từ tổng đài MobiFone.
  • Cách kiểm tra khuyến mãi MobiFone: Soạn KT DSKM gửi 999.
  • Chu kỳ sử dụng gói cước: 30 ngày – tính từ thời điểm đăng ký thành công gói cước SV30.

Gói cước SV30 của MobiFone là gói có nhiều nội dung ưu đãi tuy nhiên nếu  bạn có nhu cầu truy cập Internet nhiều hơn gọi thì nên chọn gói cước 3G sinh viên MobiFone để đảm bảo tốt việc nhu cầu của mình và tiết kiệm tối đa tài khoản. Gói 3G dành cho sinh viên chỉ với 50.000đ bạn được truy cập thoải mái trong suốt 30 ngày mà không phải lo lắng về cước phí tài khoản phát sinh.

Nhà mạng luôn dành cho các bạn sinh viên những ưu đãi tốt nhất nhằm góp phần giúp các bạn có thể an tâm học tập và liên lạc hơn. Nếu bạn là sinh viên thì đừng bỏ lỡ những ưu đãi hấp dẫn mà nhà mạng mang đến cho bạn nhé!

Chúc các bạn sinh viên luôn đạt được kết quả học tập tốt nhất với sự đồng hành của MobiFone, hãy chọn gói cước SV30 để tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng mà vẫn thoải mái liên lạc!