Sim MobiFone gọi rẻ nhất tiết kiệm tối đa tài khoản

Với những khách hàng có nhu cầu liên lạc thường xuyên thì việc chọn sử dụng sim MobiFone gọi giá rẻ chính là một trong những giải pháp tốt nhất để có thể quản lý tài khoản tốt nhất. Sim MobiCard là sim có cước phí gọi rẻ nhất hiện nay, nếu bạn chưa nắm rõ những thông tin chi tiết về sim này thì hãy tham khảo ngay những thông tin dưới đây.

Xem nhanh:

Sim MobiCard – gói cước gọi giá rẻ của MobiFone có cước phí gọi vô cùng ưu đãi chỉ từ 1.180đ/phút/nội mạng – 1.380đ/phút/ngoại mạng sẽ mang đến cho bạn cơ hội chuyện trò thoải mái. Ngoài ưu đãi gọi giá rẻ khi sử dụng sim MobiCard bạn còn được tham gia những chương trình khuyến mãi gọi nội mạng MobiFone với những gói cước gọi siêu rẻ chỉ từ 3000đ/ ngày, chỉ cần soạn: KT DSKM gửi 999 là bạn sẽ kiểm tra được tất cả những ưu đãi mà sim của mình được tham gia.

Trò chuyện, sẻ chia nhiều hơn với sim MobiCard MobiFone

Trò chuyện, sẻ chia nhiều hơn với sim MobiCard MobiFone

Sim MobiFone nào có cước phí gọi rẻ nhất

Nếu những khách hàng có nhu cầu nhắn tin thường xuyên lựa chọn sim nghe gọi mãi mãi MobiFone với gói cước MobiQ thì để có những phút liên lạc trò chuyện thú vị bạn không nên bỏ qua sim gọi giá rẻ MobiFone với gói cước MobiCard.

Thông tin về sim MobiFone gọi giá rẻ

 • Tên gói cước trên sim: MobiCard: Bạn thực hiện thao tác *101#OK để kiểm tra.
 • Cước phí mua sim: 50.000đ.
 • Địa điểm mua sim: Các cửa hàng của MobiFone trên toàn quốc.

Chi tiết cước gọi, nhắn tin trên sim MobiCard MobiFone

 • Gọi nội mạng cước phí là 1.180đ/phút
 • Gọi ngoại mạng cước phí là 1.380đ/phút
 • SMS nội mạng MobiFone với cước phí là 290 đồng/SMS
 • SMS ngoại mạng cước phí là  350 đồng/SMS
Tiết kiệm tối đa cước phi liên lạc hàng tháng

Tiết kiệm tối đa cước phi liên lạc hàng tháng

Sử dụng sim MobiCard MobiFone cần lưu ý

 • Sim MobiCard là sim có thời hạn nghe và gọi do đó trong quá trình sử dụng bạn cần lưu ý để không xảy ra tình trạng còn tài khoản nhưng hết thời hạn nghe. Số ngày sử dụng trên sim sẽ tăng lên nếu bạn thực hiện các giao dịch nạp thẻ hoặc bạn cũng có thể tham khảo bài viết cách gia hạn thời gian nghe gọi của sim MobiFone.
 • Cước phí đăng ký sử dụng dịch vụ Mobile Internet: các gói cước 3G MobiFone và 4G theo quy định hiện hành của nhà mạng.
 • Cước phí đăng ký sử dụng các dịch vụ GTGT, tiện ích như Funring, MCA… theo quy định hiện hành của nhà mạng.
 • Để sử dụng sim gọi giá rẻ bạn có thể mua tại các cửa hàng của MobiFone hoặc thực hiện chuyển đổi gói cước.

Sim gọi giá rẻ của MobiFone là một trong những cách hữu ích giúp bạn có thể tiết kiệm tài khoản điện thoại một cách tối ưu hàng tháng. Để đảm bảo liên lạc và luôn quản lý tốt tài khoản điện thoại thì hãy lựa chọn ngay sim gọi giá rẻ MobiCard của MobiFone bạn nhé!

Chúc bạn luôn nhận được sự hài lòng cao nhất khi sử dụng các dịch vụ di động của MobiFone!