Sim Fast Connect MobiFone ưu đãi dành riêng cho thanh thiếu niên

Fast Connect Thanh Thiếu Niên MobiFone là chương trình ưu đãi đặc biệt cho khách hàng thuộc nhóm tuổi teen từ nhà mạng MobiFone. Theo đó, khách hàng có độ tuổi từ 14 đến 22 sẽ nhận được các khuyến mãi hấp dẫn khi sử dụng các dịch vụ tiện ích, kèm theo đó là những ưu đãi hàng đầu từ nhà mạng. 

Chỉ cần bỏ ra 25.000 chi phí ban đầu để mua sim Fast Connect thanh thiếu niên, bạn sẽ có cơ hội sử dụng miễn phí các dịch vụ từ MobiFone.

Ngoài chi phí bỏ ra ban đầu, MobiFone không thu cước phí hòa mạng và cước thuê bao hàng tháng của khách hàng. Thuê bao FC thanh thiếu niên được phép đăng ký các gói cước Fast Connect của nhà mạng MobiFone như các thuê bao PFC thông thường khác.

Quý khách hàng có thể theo dõi thông tin chi tiết cũng như các đăng ký các gói cước Fast Connect MobiFone tại: http://dichvudidong.vn/dang-ky-goi-cuoc-3g-mobifone-fast-connect/

Đặc biệt, dùng gói cước này, ngay khi kích hoạt, thuê bao Fast Connect “teen” MobiFone sẽ được tặng 500 MB data miễn phí sử dụng trong 30 ngày vào tài khoản data khuyến mại định kỳ (Data2).

goi-cuoc-fast-connect-danh-rieng-cho-thanh-thieu-nien
Các tiện ích của sim Fast Connect thanh thiếu niên:

– Thuê bao FC thanh thiếu niên cũng có thể sử dụng các dịch vụ data; Tin nhắn trong nước và quốc tế; Gọi đến số chăm sóc khách hàng từ nhà mạng 18001090; Dịch vụ Chuyển tiền giữa các thuê bao (M2U); Dịch vụ Chuyển tiền thành ngày (M2D).

– Cước data sau khi hết 500MB miễn phí là 60đ/MB (tương đương với 0,5859đ/10KB) nếu như thuê bao không sử dụng một gói cước Fast Connect của MobiFone. Phương thức tính cước phí là 10KB + 10 KB.

– Nếu quý khách có nhu cầu nhắn tin, thuê bao FC thanh niên sẽ được áp dụng 290đ/tin nhắn cho cước nội mạng, 350đ/tin nhắn cho cước liên mạng và 2.500đ/tin nhắn cho cước quốc tế.

–  Mỗi khách hàng đủ điều kiện sử dụng chỉ được đứng tên duy nhất 01 số thuê bao FC thanh thiếu niên.

Các khách hàng có thể chuyển đổi từ thuê bao FC thanh thiếu niên sang các thuê bao gói cước khác của MobiFone. Tuy nhiên, khách hàng sẽ không được tiếp tục hưởng ưu đãi của gói cước FC thanh thiếu niên. Khách hàng đang sử dụng gói cước khác của MobiFone chuyển đổi sang gói cước FC thanh thiếu niên chỉ cần xuất trình SIMcard với số thuê bao đăng ký chuyển đổi nhưng số thuê bao phải ở trạng thái hoạt động, khóa 1 chiều hoặc khóa 2 chiều trong thời gian giữ số theo quy định.

Quý khách hàng thuộc đối tượng được tham gia hãy nhanh tay đăng ký sử dụng dịch vụ Fast Connect Thanh Thiếu Niên của MobiFone để có cơ hội nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn phục vụ cho nhu cầu học tập cũng như giải trí của các bạn nhé!