Sim 3G và Sim Fast Conect MobiFone là gì?

Sim 3g là gì? Sim Fast Conect MobiFone là gì? Tại sao khi đăng ký gói MIU thì báo:  ” Quy khach la thue bao Fast connect khong duoc phep dang ky goi cuoc nay” ?

Sim Fast Connect, Sim 3G la gì

 

Sim di động để gọi lâu ngày có đăng ký các gói cước 3g truy cập internet  được không?….Đây là các câu hỏi mà các bạn thường hay liên hệ yêu cầu  hỗ trợ online của Dichvudidong.vn hỗ trợ hằng ngày. Sau đây Dichvudidong.vn sẽ chia xẻ đến các bạn thông tin chi tiết nhé:

1. Sim 3G là gì?

Thực chất Sim 3G là sim di động bình thường chỉ cần bỏ vào máy điện thoại hỗ trợ 3g và đăng ký các  gói 3g  là truy cập được internet.

2. Cách nhận biết sim fast connect:

Trên sim có chữ fastconnect: Sim này chỉ dùng để truy cập internet và gửi tin nhắn không dùng để gọi điện được.

3. Các gói cước 3g dành cho sim Fast Connect bắt đầu bởi chữ FC + giá gói:  FC10,Fc50, gói cước FCU70,FCU120,FCU200

4. Sim Fast Connect không đăng ký được các gói cước 3g bắt đầu bởi chữ M dành cho sim bình thường như: M10,M25,M50, MIU, M120,BMIU

5. Muốn truy cập internet thì cần SIM như thế nào?:

– Nếu bạn muốn vừa sử dụng truy cập internet trên điện thoại vừa sử dụng để gọi, nhắn tin liên lạc thì bạn chỉ cần có 01 SIM đang còn hoạt động, đăng ký các gói 3g bắt đầu bằng chữ M như: M10,M25,M50, MIU, M120,BMIU

– Nếu bạn muốn sử dụng SIm riêng chỉ để truy cập internet: bạn có thể lấy sim bất kỳ đăng ký gói 3g bắt đầu chữ M và bỏ sim vào máy tính bảng, USB3G để sử dụng hoắc dùng sim Fastconnect đăng ký gói bắt đầu bắt chữ FC và sử dụng.

Sử dụng và đăng ký gói cước 3G, các dịch vụ giá trị gia tăng khác từ trang web Dichvudidong.vn với đầu số 9084 để hưởng nhiều ưu đãi hơn nhé !