Root máy Android với ứng dụng Framaroot

Phần mềm Framaroot để Root máy Android –  Root máy Android là một trong những điều mà người dùng điện thoại hiện nay rất hay thực hiện để để lấy quyền quản trị cho máy và cho phép bạn tải các ứng dụng theo mong muốn không có trên CH Play. Để hỗ trợ người dùng có thể root máy thành công bài viết này sẽ hướng dẫn bạn 1 cách cực đơn giản đó là Root máy Android với ứng dụng Framaroot.

Root máy làm cho điện thoại của bạn có thể sử dụng các ứng dụng theo ý thích của mình, tuy nhiên việc root máy cũng sẽ xảy ra nhiều vấn đề khi sử dụng máy do đó bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi root nhé!

huong-dan-root-may-android-3

Cách sử dụng ứng dụng Framaroot để Root máy Android

Để thực hiện việc sử dụng Framaroot để root điện thoại Android bạn có thể thực hiện theo các bước đơn giản sau:

Bước 1: Để có thể thực hiện quá trình root máy Android như Samsung, HTC… bạn phải tải ứng dụng Framaroot tại đây (miễn phí).

Bước 2: Tải về thành công ứng dụng bạn chạy chương trình lên và làm theo như hình dưới:

huong-dan-root-may-android

Bước 3: Khi bạn thấy trên màn hình có hiển thị biểu tượng ứng dụng Supper SU trên máy cũng có nghĩa là bạn đã thực hiện quá trình Root máy Android thành công.

huong-dan-root-may-android-2

Bước 4: Bạn khởi động lại thiết bị và có thể tải những ứng dụng yêu thích về máy của mình để trải nghiệm.

Chỉ với vài bước rất đơn giản là bạn đã có thể chủ động thực hiện việc sử dụng Framaroot để root thiết bị Android nhanh chóng mà không cần kết nối với máy tính.

Chúc bạn thực hiện thành công việc root máy Android với ứng dụng Framaroot.