Phục hồi dữ liệu Zalo trên điện thoại Android

Zalo là một trong những ứng dụng mạng xã hội được người dùng yêu thích trong việc chia sẻ hình ảnh và thông tin liên lạc. Đây cũng là một trong những kênh gửi thông tin được khá nhiều người lựa chọn, tuy nhiên do một số lý do khách quan mà nhiều người dùng vô tình xóa hết dữ liệu trên Zalo. Vậy làm sao để phục hồi thông tin khi cần thiết.

Nhằm giúp người dùng có thể chủ động hơn trong việc phục hồi dữ liệu trên ứng dụng Zalo bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách phục hồi dữ liệu Zalo trên điện thoại Android. Chỉ với các bước thực hiện vô cùng đơn giản là bạn có thể khôi phục lại dữ liệu khi cần thiết.

phuc hoi du lieu zalo tren android

Khôi phục dữ liệu Zalo trên Android

Phục hồi dữ liệu Zalo trên điện thoại Android

Để phục hồi dữ liệu Zalo trên điện thoại Android bạn cần thực hiện các bước như sau:

Yêu cầu:

  • Cần sao lưu tin nhắn trên Zalo.
  • Sử dụng ứng dụng Zalo cho Android theo phiên bản mới nhất.

Cách phục hồi dữ liệu Zalo trên Android

Bước 1: Truy cập ứng dụng Zalo trên điện thoại Android.

Bước 2: Đăng nhập thành công tài khoản của mình bạn chọn thẻ Thêm với biểu tượng 3 dấu chấm, tiếp đến bạn ấn chọn Cài đặt.

phuc hoi du lieu zalo tren android buoc 2

Bước 2

Bước 3: Tiếp theo bạn chọn Tin nhắn và Thông báo >>> chọn mục Sao lưu & khôi phục để tiến hành khôi phục dữ liệu Zalo trên Android.

phuc hoi du lieu zalo tren android buoc 3

Bước 3

Bước 4: Chương trình sẽ thông báo cho bạn biết lần sao lưu gần đây nhất mà chúng ta thực hiện sao lưu tin nhắn Zalo là bao lâu, chọn Khôi phục tin nhắn.

phuc hoi du lieu zalo tren android buoc 4

Bước 4

Trên đây là các bước hướng dẫn khôi phục tin nhắn – dữ liệu Zalo trên điện thoại Android. Hy vọng những hướng dẫn cụ thể và chi tiết từ bài viết sẽ hỗ trợ tốt cho bạn trong việc lấy lại dữ liệu trên ứng dụng Zalo khi cần thiết. Chúc bạn thực hiện thành công!

Hỗ trợ và dịch vụ