Những thủ tục cần thiết khi hòa mạng MobiFone

Nhằm mang đến cho người dùng cơ hội trải nghiệm mạng di động MobiFone một cách trọn vẹn nhất nhà mạng đã thực hiện đơn giản hóa mọi thủ tục khi hòa mạng mới Mobifone.

MobiFone là một trong những mạng di động được yêu chuộng nhất hiện nay bởi nhà mạng luôn mang đến cho người dùng những tính năng tiện ích tốt nhất và đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Chính bởi những ưu điểm đó mà MobiFone thu hút được nhiều sự quan tâm của người dùng. Do chưa nắm rõ những thủ tục cần thiết khi hòa mạng MobiFone nên nhiều khách hàng vẫn chưa có cơ hội trải nghiệm những dịch vụ của nhà mạng.

hòa mạng mobifone

Chỉ cần mang theo CMND đến các điểm giao dịch của là có thể hòa mới MobiFone

Những thủ tục cần thiết khi hòa mạng MobiFone

Để hòa mạng mới MobiFone bạn cần chuẩn bị những thủ tục sau:

Hòa mạng mới thuê bao trả sau MobiFone

  • Chứng minh nhân dân.
  • Sổ hộ khẩu.

Trong trường hợp không có Chứng minh nhân dân bạn có thể dùng các giấy tờ sau để thay thế:

  • Chứng minh quân đội
  • Chứng nhận cảnh sát nhân dân
  • Hộ chiếu

Hòa mạng mới thuê bao trả trước MobiFone

  • Thủ tục hòa mạng trả trước MobiFone cũng rất đơn giản bạn chỉ cần chuẩn bị Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu là được.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ những thủ tục cần thiết bạn chỉ cần đến các cửa hàng, điểm giao dịch/cửa hàng của MobiFone, tại đây nhân viên của nhà mạng sẽ hỗ trợ và giúp bạn hòa mạng MobiFone.

hòa mạng mới mobifone

Thủ tục hòa mạng mới đơn giản – nhanh chóng

Lợi ích khi hòa mạng mới MobiFone

Khi hòa mạng mới MobiFone người dùng sẽ được hưởng rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn và thiết thực như: Thoại, sms, data, dịch vụ GTGT…  Ngoài ra MobiFone còn triển khai các gói cước khuyến mãi hấp dẫn theo vùng miền đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng đối tượng khách hàng. Đặc biệt khi hòa mạng mới thuê bao trả sau khách hàng sẽ được chọn cho mình gói cước khuyến mãi hấp dẫn phù hợp với nhu cầu sử dụng và tiết kiệm cước phí nhất. Mỗi tháng nhà mạng sẽ có một chương trình khuyến mãi hòa mạng mới dành cho thuê bao trả sau hòa mạng mới.

Còn với thuê bao trả trước khi hòa mạng mới MobiFone khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu tài khoản kếch xù với ưu đãi tặng 50% – 100% giá trị thẻ nạp hay cơ hội trải nghiệm dịch vụ thoại, sms, 3G MobiFone chất lượng cao với chi phí ưu đãi nhất. Mỗi gói cước sẽ mang đến cho bạn những ưu đãi khác nhau.

Hy vọng rằng bài viết này sẽ hữu ích với người dùng khi có nhu cầu hòa mạng mới MobiFone. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng mạng di động MobiFone!

Các bài viết khác