Những lỗi thường gặp trên Zalo và cách khắc phục

Lỗi trên ứng dụng mạng xã hội Zalo là điều mà người dùng thường gặp phải và những lỗi này khiến quá trình liên lạc chia sẻ thông tin của người dùng bị gián đoạn. Nhằm giúp người dùng có thể sử dụng Zalo một cách thoải mái hơn bài viết này sẽ giúp bạn nhận biết những lỗi thường gặp trên Zalo và cách khắc phục.

Việc nắm rõ các lỗi và cách khắc phục sẽ giúp bạn có thể chủ động hơn khi liên lạc trên Zalo. Cùng tìm hiểu về những lỗi thường mắc phải trên mạng xã hội được đông đảo người dùng lựa chọn này bạn nhé!

loi-thuong-gap-tren-zalo

Những lỗi thường gặp trên Zalo và cách khắc phục

Những lỗi mà người dùng gặp phải trong quá trình sử dụng Zalo khiến việc chia sẻ, trao đổi liên lạc của bạn gặp khó khăn đó là:

Lỗi không phải mã QR của Zalo

Đây là lỗi phát sinh do phiên bản Zalo đã quá cũ. Điều này khiến hệ thống không thể quét được mã QR trên điện thoại của bạn!

Cách khắc phục: Từ điện thoại có sử dụng gói cước 3G của MobiFone hay các mạng khác hoặc có kết nối Internet qua sóng wifi bạn cần nâng cấp phiên bản Zalo mới nhất cho điện thoại của mình. Cụ thể với Android bạn vào CH Play tìm Zalo sau đó nhấn Cập nhật. Còn với iOS bạn vào AppStore tìm Zalo và nhấn Cập nhật. Cập nhật thành công bạn sẽ không gặp phải lỗi này nữa

Không vào được phòng chat trên Zalo

Nguyên nhân của lỗi này là do nội dung chat của bạn có nội dung xấu, vi phạm quy định của phòng chat như: Spam tin nhắn, spam quảng cáo,  thông tin phản cảm…

Cách khắc phục: Để vào được bình thường thì bạn cần xóa những nội dung có nội dung không hay như Spam, quảng cáo và tạo nội dung phù hợp với tiêu chuẩn của phòng chat.

cac-loi-thuong-gap-tren-zalo

Lỗi không kết nối được Internet 3G, Wifi

Lỗi mất kết nối 3G hay wifi khiến rất nhiều người dùng cảm thấy khó chịu và nguyên nhân dẫn đến lỗi này là do bạn tải và cài đặt không đúng phiên bản của Zalo.

Cách khắc phục: Bạn nên tải và cài đặt lại ứng dụng theo đúng các quy trình.

Trên đây là những thông tin về lỗi thường gặp và cách xử lý khi sử dụng Zalo giúp bạn luôn có thể đảm bảo tốt nhu cầu liên lạc, sẻ chia trên mạng xã hội mỗi ngày. Chúc bạn thực hiện thành công!

Các bài viết khác