Những dịch vụ tiện ích của MobiFone mà bạn không nên bỏ qua

Để mang đến cho người dùng điện thoại những trải nghiệm trọn vẹn nhất MobiFone đã triển khai rất nhiều dịch vụ tiện ích. Mỗi dịch vụ tiện ích của MobiFone mang một tính năng khác nhau do đó người dùng cần chọn đúng dịch vụ để tránh việc lãng phí tài khoản. Nếu bạn đang phân vân không biết nên đăng ký dịch vụ này cho điện thoại của mình thì bạn nên tham khảo bài viết này để biết được những dịch vụ tiện ích của MobiFone mà bạn không nên bỏ qua.

Trong bài viết này Dichvudidong.vn sẽ cung cấp thông tin về những dịch vụ mang những tiện ích thiết thực nhất và phù hợp với mọi đối tượng khách hàng để hỗ trợ bạn có thể chọn lựa những dịch vụ cần thiết cho thuê bao của mình. Hiện nay, những dịch vụ tiện ích MobiFone nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng nhất là nhạc chờ Funring MobiFone, báo cuộc gọi nhỡ MCA MobiFone, dịch vụ chặn cuộc gọi Call Barring… Hãy dành vài phút tìm đọc bài viết này để nắm được những thông tin của từng dịch vụ bạn nhé!

dịch vụ tiện ích của MobiFone

Những dịch vụ tiện ích của MobiFone giúp quá trình sử dụng dể dàng hơn

Những dịch vụ tiện ích của MobiFone mà bạn không nên bỏ qua

Để tận hưởng trọn vẹn các tính năng của mà các dịch vụ nhà mạng MobiFone mang đến cho bạn thì bạn không nên bỏ qua các dịch vụ sau:

Thuê bao MobiFone trả trước và trả sau đều có thể đăng ký những dịch vụ tiện ích này.

1. Dịch vụ Funring MobiFone

Dịch vụ nhạc chờ Funring MobiFone là một trong những dịch vụ tiện ích của MobiFone mang đến màu sắc mới lạ cho thuê bao của bạn thông qua những bài hát nhạc chờ sôi động, nhẹ nhàng… theo sở thích của bạn. Thay vì phải nghe tiếng chuông “tút tút” của nhà mạng, bạn bè và người thân khi gọi cho bạn sẽ được nghe những giai điệu âm nhạc mang đầy cảm xúc. Việc nghe nhạc trước khi bắt đầu một cuộc trò chuyện sẽ tạo nên sự hưng phấn hơn. Thật tuyệt vời đúng không, nếu bạn chưa chọn đăng ký dịch vụ hữu ích này thì nhanh chóng soạn tin ON NC gửi 9084 để đăng ký dịch vụ nhạc chờ Funring MobiFone. Cước phí dịch vụ là 9.000đ/30 ngày sử dụng. Để tải bài hát yêu thích làm nhạc chờ bạn soạn tin ON NC Mã-bài-hát gửi 9084.

Chỉ với thao tác nhắn tin đơn giản, điện thoại của bạn sẽ ngập tràn màu sắc âm nhạc!

2. Dịch vụ Funring Me MobiFone

Bạn ngại bởi tiếng chuông chờ mặc định khi phải gọi điện cho bạn bè, người thân. Với dịch vụ tiện ích từ MobiFone Funring Me thì điều này sẽ không bao giờ xảy ra. Khi cài Funring Me cho thuê bao của mình mỗi khi thực hiện cuộc gọi đi bạn sẽ nghe được những bài hát yêu thích của mình, điều này sẽ làm bạn cảm thấy thoải mái hơn khi bắt đầu một cuộc trò chuyện. Để đăng ký Funring Me bạn soạn tin ON FRM gửi 9084. Sau khi đăng ký bạn chỉ cần chọn bài hát yêu thích và tải về bộ sưu tập của mình. Cước phí dịch vụ là 5.000đ/30 ngày sử dụng.

Lưu ý: Bạn cần đăng ký dịch vụ Funring cho thuê bao của mình trước khi đăng ký dịch vụ Funring Me.

3. Dịch vụ MCA MobiFone

Dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MCA là một trong những dịch vụ hỗ trợ đắc lực cho việc giữ liên lạc của khách hàng. Với những khách hàng có nhu cầu nghe, gọi liên lạc thường xuyên do tính chất công việc thì không thể thiếu dịch vụ MCA. Dịch vụ MCA sẽ giúp bạn biết được những số thuê bao đã gọi cho bạn khi điện thoại bạn hết pin hoặc ngoài vùng phủ sóng. Bạn có thể chủ động liên lạc với lại khi mở máy, bạn sẽ không còn lo lắng mỗi khi gặp sự cố dẫn đến tắt máy nữa. Để đăng ký dịch vụ bạn soạn tin ON MCA gửi 9084. Cước phí dịch vụ là 5.000đ/30 ngày.

4. Dịch vụ chặn cuộc gọi Call Barring MobiFone

Dịch vụ Call Barring MobiFone sẽ giúp bạn chặn liên lạc của các số không mong muốn. Bạn có thể tận dụng tận hưởng thời gian những khoảnh khắc tuyệt vời mà không sợ bị những cuộc gọi quấy rầy bằng cách sử dụng tính năng chặn cuộc gọi đến theo từng khung giờ của dịch vụ. Để đăng ký dịch vụ bạn soạn ON CB gửi 9084. Cước phí dịch vụ là 9.000đ/30 ngày sử dụng.

Trải nghiệm trọn vẹn các dịch vụ từ nhà mạng mọi lúc, mọi nơi

Trải nghiệm trọn vẹn các dịch vụ từ nhà mạng mọi lúc, mọi nơi

Ngoài 04 dịch vụ trên bạn nên đăng ký 3G MobiFone cho thuê bao của mình vì đây là một dịch vụ có rất nhiều tiện ích. Bạn có thể giải trí, học tập, cập nhật thông tin và nghe gọi miễn phí với dịch vụ này. Để đăng ký 3G MobiFone cho thuê bao của mình bạn soạn tin ON Tên-gói gửi 9084. Bạn có thể tham khảo những gói cước trọn gói đang được khách hàng sử dụng nhiều nhất hiện nay:

n gói Cước phí Lưu lượng data tốc độ cao miễn phí Cước phát sinh ngoài gói Cách đăng ký qua SMS
MIU 70.000 600 MB Miễn phí Soạn ON MIU  gửi  9084
M120 120.000 1,5 GB Miễn phí Soạn ON M120 gửi 9084
BMIU 200.000 3 GB Miễn phí Soạn ON BMIU gửi 9084

Vẫn còn nhiều gói cước 3G MobiFone để bạn chọn lựa, bạn có thể tham khảo thêm tại trang Dichvudidong.vn.

Những dịch vụ trên là những dịch vụ tiện ích MobiFone mà bất kỳ người dùng nào cũng không nên bỏ qua. Nhanh tay đăng ký cho thuê bao của mình những dịch vụ phù hợp nhất để có những trải nghiệm mới mẻ và thú vị khi sử dụng những dịch vụ của MobiFone bạn nhé! Chúc các bạn luôn vui và hài lòng với những dịch vụ tiện ích của MobiFone!

 

 

 

Các bài viết khác