Nhận 50% mệnh giá khi nạp trực tuyến MobiFone ngày 30/9

Nhận 50% mệnh giá khi nạp trực tuyến MobiFone ngày 30/9 là chương trình khuyến mãi cuối tháng 9 nhà mạng dành tặng cho khách hàng đang sử dụng thuê bao trả trước MobiFone. Ưu đãi của gói sẽ mang đến cho người dùng cơ hội liên lạc cũng như đảm bảo tốt các nhu cầu khi sử dụng di động trong tháng mới.

Khách hàng không có nhiều thời gian ra ngoài mua thẻ nạp thì chương trình khuyến mãi 50% trực tuyến của MobiFone là một trong những ưu đãi vô cùng thiết thực. Chỉ cần bỏ ra khoảng 2 phút ngồi trước máy tính hoặc từ điện thoại có đăng ký 3G MobiFone truy cập vào web/wap http://mobifone.vn là bạn đã có thể nạp đầy tài khoản cho điện thoại của mình. Đừng bỏ lỡ cơ hội nạp đầy năng lượng cho điện thoại với khuyến mãi của MobiFone ngày 30/9 bạn nhé!

MobiFone khuyến mãi 50% trực tuyến ngày 30/9

MobiFone khuyến mãi 50% trực tuyến ngày 30/9

Nhận 50% mệnh giá khi nạp trực tuyến MobiFone ngày 30/9

Khi thực hiện nạp tài khoản bằng kênh nạp tiền trực tuyến trong thời gian triển khai khuyến mãi MobiFone ngày 30/9 bạn sẽ nhận được các ưu đãi cực hấp dẫn sau:

  • Tặng 50% mệnh giá nạp, số tiền khuyến mãi được sử dụng để liên lạc nội mạng và liên mạng.
  • Tất cả số lần nạp tài khoản và các mệnh giá nạp trong ngày 30/9 đều được hưởng 50% mệnh giá.

Sau khi nạp đầy tài khoản bạn nên chọn đăng ký gói cước 3G MobiFone phù hợp để có thêm nhiều tính năng mới và đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của bạn trên điện thoại.

Sở hữu một tài khoản dồi dào thoải mái liên lạc mỗi ngày

Sở hữu một tài khoản dồi dào thoải mái liên lạc mỗi ngày

Chi tiết chương trình khuyến mãi MobiFone ngày 30/9

  • Thời gian triển khai: Duy nhất ngày 30/9.
  • Phạm vi khuyến mãi: Khuyến mãi trực tuyến ngày 30/9 áp dụng trên phạm vi toàn quốc.
  • Đối tượng áp dụng : Thuê bao trả trước MobiFone đang hoạt động, khóa 1 chiều, khóa 2 chiều đang trong thời gian giữ số theo quy định của nhà mạng.
  • Cách tham gia khuyến mãi để nhận ưu đãi: Chỉ áp dụng nạp tiền trực tuyến tại trang MobiFone.vn và chọn thanh toán trực tuyến bằng thẻ ngân hàng.

Hãy tận dụng ngay chương trình khuyến mãi hấp dẫn của MobiFone ngày 30/9/2016 để nhận được một tài khoản kếch xù bạn nhé!