Nhạc chờ Funring MobiFone – Quà tặng ý nghĩa ngày 20 – 11

Với những người học trò đang làm việc và học tập xa xứ thì việc về thăm thầy cô giáo trong ngày lễ 20 – 11 là điều không thể. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể thể hiện sự biết ơn của mình thông qua việc hỏi thăm hoặc dành tặng món quà bất ngờ. Nếu bạn còn phân vân chưa biết tặng quà gì cho thầy cô của mình Dichvudidong.vn sẽ gợi ý cho bạn một món quà đặc biệt đó là tặng nhạc chờ: Nhạc chờ Funring MobiFone – Quà tặng ý nghĩa ngày 20 – 11.

Âm nhạc là một trong những món quà tuyệt vời nhất vì những ca từ giai điệu trong bài hát sẽ giúp người nghe cảm thấy được chia sẻ, được đồng cảm và mang mọi người đến gần nhau hơn. Vì vậy âm nhạc chính là một sự lựa chọn tối ưu giúp bạn thể hiện được sự biết ơn của mình dành cho thầy cô. Nhân dịp 20 – 11 MobiFone đã triển khai rất nhiều bài hát về thầy cô. Bạn có thể tham khảo các mã số bài hát được yêu thích dưới đây và tặng cho thầy cô của mình bài hát có giai điệu ngọt ngào nhất nhé!

Âm nhạc - Quà tặng ý nghĩa nhân ngày 20 - 11

Âm nhạc – Quà tặng ý nghĩa nhân ngày 20 – 11

Nhạc chờ Funring MobiFone – Quà tặng ý nghĩa ngày 20 – 11

Cách tặng bài hát nhạc chờ MobiFone nhân ngày 20 – 11

  • Để tặng nhạc chờ cho thuê bao của thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam bạn thực hiện nhắn tin theo cú pháp sau:

Tang Mã-số-bài-hát Số-điện-thoại-nhận  gửi 9224

  • Điều kiện: Thuê bao người tặng và người nhận đều sử dụng dịch vụ Funring MobiFone: Nếu chưa đăng ký Funring thì bạn soạn ON NC gửi 9084 để đăng ký rồi thực hiện tặng nhạc chờ.
  • Phí giao dịch tặng bài hát: Miễn phí.
  • Phí bài hát: 3.000đ – 5.000đ (Tùy từng bài hát).
Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Mã số nhạc chờ MobiFone của những bài hát về ngày 20 – 11

  • Mã số bài hát Bụi Phấn: 515 1789
  • Mã số bài hát Thầy tôi: 763 671
  • Mã số bài hát Nhớ cô thật nhiều: 5261 1231
  • Mã số bài hát Nhớ ơn thầy cô 506 9388
  • Mã số bài hát Lời thầy cô 598 4439

Đây là mã số những bài hát ý nghĩa và được yêu thích nhất giúp bạn thể hiện được lòng biết ơn của mình đến với những người thầy đã tần tảo không ngại mưa nắng mang đến cho bạn những kiến thức mới và chắp cánh cho mơ ước của bạn bay cao, bay xa. Nếu yêu thích những bài hát này bạn cũng có thể cài nhạc chờ cho chính số thuê bao của mình bằng cách  ON NC Mã-số-bài-hát gửi 9084.

Hy vọng rằng với những gợi ý của Dichvudidong.vn bạn sẽ tìm được cho mình món quà ý nghĩa nhất dành tặng thầy cô yêu thương trong ngày lễ tri ân năm nay!