Nghe nhạc hay nhận ngay quà sốc cùng mMusic MobiFone

Nghe nhạc hay nhận ngay quà sốc cùng mMusic MobiFone – đây là chương trình khuyến mãi mới về âm nhạc của nhà mạng nhằm mang đến cho người dùng cơ hội giải trí thoải mái và rinh quà khủng. Khách hàng đăng ký dịch vụ mMusic trong thời gian khuyến mãi sẽ có thể nhận quà hấp dẫn lên đến 30.000.000đ.

Bạn thường chọn việc giải trí bằng âm nhạc thì không nên bỏ qua chương trình ký ưu đãi gói mMusic của MobiFone. Chương trình được triển khai trên phạm vi toàn quốc và áp dụng cho tất cả các thuê bao MobiFone trả trước và trả sau đang hoạt động. Điện thoại bạn đã đăng ký 3G Mobifone thì hãy chọn mMusic MobiFone để có những phút giải trí hấp dẫn và chinh phục vô vàn giải thưởng hấp dẫn từ nhà mạng bạn nhé!

Tận hưởng không gian âm nhạc sôi động với mMusic MobiFone

Tận hưởng không gian âm nhạc sôi động với mMusic MobiFone

Cách thức đăng ký mMusic tham gia khuyến mãi

Để vừa được thưởng thức những giai điệu âm nhạc yêu thích, những bài hát, MV đang hot hiện nay và chinh phục giải thưởng cao nhất của chương trình bạn chỉ cần đăng ký mMusic MobiFone theo hướng dẫn sau:

Cú pháp đăng ký gói mMusic MobiFone tham gia khuyến mãi:

Gói ngày: VIP1 gửi 9077, giá 2000đ/ngày.

Gói tuần:  VIP7 gửi 9077, giá 7000đ/tuần.

Sau khi đăng ký thành công gói cước bạn có thể truy cập http://mmusic.vn để nghe xem những bài hát hay những MV yêu thích mỗi ngày.

Điều kiện sử dụng: Thuê bao của bạn có đăng ký gói cước 3G MobiFone hoặc nằm trong vùng phủ sóng 3G/ GPRS của nhà mạng và thiết bị có hỗ trợ tính năng xem video.

Cơ hội nhận giải thưởng hấp dẫn lên đến 30.000.000đ cùng mMusic MobiFone

Cơ hội nhận giải thưởng hấp dẫn lên đến 30.000.000đ cùng mMusic MobiFone

Nghe nhạc hay nhận ngay quà sốc cùng mMusic MobiFone

MobiFone mang đến cho bạn những món quà cực hấp dẫn sau đây:

Cơ cấu giải thưởng Giải thưởng
Giải Chung cuộc 30.000.000
Giải Ngày (03 giải/ ngày) 50.000
Giải Tuần (03 giải/tuần) 200.000
Giải Tháng (03 giải/tháng) 500.000

Chi tiết chương trình khuyến mãi mMusic MobiFone

Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

Đối tượng áp dụng: Tất cả thuê bao MobiFone trả trước và trả sau đang hoạt động 2 chiều.

Thời gian triển khai:Từ ngày 24/06/2016 đến ngày 21/09/2016.

Trong quá trình sử dụng: Đăng ký, gia hạn, tái đăng ký, thực hiện các giao dịch có phát sinh cước thành công khách hàng sẽ nhận được mã dự thưởng để tham gia quay số may mắn. Để lấy mã dự thưởng cho thuê bao mình bạn soạn MDT gửi 9077.

Cách thức tham gia chương trình khuyến mãi mMusic của MobiFone rất đơn giản do đó bạn đừng bỏ qua cơ hội chinh phục giải thưởng lên đến 30.000.000đ nhé!

Chúc bạn luôn có những phút thư giãn thoải mái và có cơ hội nhận giải thưởng cao nhất từ chương trình khuyến mãi mMusic MobiFone!