Nâng cấp Android phiên bản mới cho Samsung S7, S7 Edge

Trong quá trình sử dụng điện thoại việc nâng cấp hệ điều hành để có được những trải nghiệm mới là cần thiết với hầu hết người dùng. Nhằm giúp cho người dùng điện thoại Samsung S7 và S7 Edge có thể tận hưởng những tiện ích mới nhất từ Android bài viết này sẽ hướng dẫn cách nâng cấp Android phiên bản mới cho Samsung S7, S7 Edge!

Các bước nâng cấp phiên bản Android mới nhất cho điện thoại rất đơn giản, nhưng với những người chưa rành về công nghệ thì việc nâng cấp thường gặp nhiều vấn đề. Những hướng dẫn chi tiết dưới đây sẽ giúp bạn có thể sử dụng hệ điều hành Android phiên bản mới nhất với thời gian cài đặt nhanh nhất!

cach-cap-nhat-android-cho-samsung-s7-s7-edge-0

Hướng dẫn nâng cấp Android phiên bản mới cho Samsung S7, S7 Edge

Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản sau:

Bước 1: Vào phần Cài Đặt (Setting) trên điện thoại.

cach-cap-nhat-android-cho-samsung-s7-s7-edge-2

Bước 2: Truy cập phần Thông tin thiết bị (About device).

cach-cap-nhat-android-cho-samsung-s7-s7-edge-3

Bước 3: Lựa chọn mục Update thủ công.

cach-cap-nhat-android-cho-samsung-s7-s7-edge-4

Bước 4: Thiết bị sẽ tự động kết nối với Máy chủ để kiểm tra xem có bản cập nhật nào mới dành cho thiết bị không.

cach-cap-nhat-android-cho-samsung-s7-s7-edge-5

Nếu máy của bạn đã sử dụng phiên bản mới nhất thì hệ thống sẽ báo: Bạn đang sử dụng phiên bản phần mềm mới nhất kèm theo đó là mã hiệu của phiên bản đó

cach-cap-nhat-android-cho-samsung-s7-s7-edge-6

Nếu có bản update mới bạn chỉ cần nhấn Cài đặt ngay (Install Now) sau khi quá trình download kết thúc hoặc chọn Cài đặt vào ban đêm (Install overnight) để tiến hành cập nhật Android cho Samsung S7, S7 Edge.

cach-cap-nhat-android-cho-samsung-s7-s7-edge-7

Trên đây là các bước hướng dẫn nâng cấp phiên bản Android mới nhất cho điện thoại Samsung S7, S7 Edge. Hy vọng những hướng dẫn chi tiết trên sẽ giúp bạn cập nhật hệ điều hành và trải nghiệm nhiều tiện ích mới hơn trên di động!

Hỗ trợ và dịch vụ