Mua sắm làm đẹp ngày tết cực rẻ với ưu đãi từ mDeal MobiFone

Mua sắm, làm đẹp trong ngày tết là nhu cầu thiết yếu của mỗi người. Tuy nhiên, trong những ngày giáp tết thì vật giá tăng cao khiến nhiều khách hàng không thể tận hưởng trọn vẹn sở thích mua sắm, làm đẹp… của mình vì vấn đề tài khoản. Từ nay, bạn sẽ không phải lo lắng về chi phí mua sắm hay làm đẹp ngày lễ, tết nữa vì MobiFone mang đến cho bạn cơ hội mua sắm, làm đẹp ngày tết cực rẻ với ưu đãi từ mDeal MobiFone.

Chỉ cần một chiếc điện thoại có đăng ký mDeal MobiFone là bạn có thể thoải mái mua sắm, làm đẹp tại của cửa hàng hay những Spa uy tín cùng ưu đãi giảm từ 10% – 50% chi phí khi sử dụng dịch vụ. mDeal MobiFone vừa giúp bạn săn hàng chất lượng vừa giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí mua sắm. Với mDeal bạn sẽ được tận hưởng một không khí ngày tết trọn vẹn và tuyệt vời nhất những chi phí lại rẻ nhất. Chỉ với 2000đ/ngày bạn đã có thể tiết kiệm số tiền đến hàng triệu đồng vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không tìm hiểu ngay dịch vụ mDeal MobiFone và soạn DK gửi 9193 để tận hưởng ưu đãi và trải nghiệm dịch vụ.

Mua sắm thoải mái cùng mDeal MobiFone

Mua sắm thoải mái cùng mDeal MobiFone

Mua sắm làm đẹp ngày tết cực rẻ với ưu đãi từ mDeal MobiFone

Đăng ký dịch vụ mDeal MobiFone khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi vô cùng lớn giúp tiết kiệm tối đa chi phí mua sắm cũng như làm đẹp trong những ngày giáp tết. Bạn sẽ được:

Ưu đãi từ 10% – 50% chi phí sử dụng dịch vụ tại các điểm mua sắm hoặc các trung tâm Spa, hair salon… tại các điểm liên kết của dịch vụ.

mDeal MobiFone không giới hạn số lần nhận ưu đãi và số địa điểm được hưởng ưu đãi trong thời gian sử dụng dịch vụ .

Một số địa liên kết của mDeal MobiFone tại Đà Nẵng giúp khách hàng thoải mái mua sắm và làm đẹp:

  • Beauty Spa 124 Nguyễn Chí Thanh, Hải Châu, Đà Nẵng: Ưu đãi 40% chi phí sử dụng dịch vụ.
  • Spa Snow White 137 Hàm Nghi, Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng:  Ưu đãi 15% – 40% chi phí sử dụng dịch vụ.

  • Quốc Anh Hair Salon Số 53, Lê Duẩn, Hải Châu, Đà Nẵng:   Ưu đãi 10% – 50% chi phí sử dụng dịch vụ.

  • FP Fashion Shop 468 Lê Duẩn, Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng: Ưu đãi 10% chi phí.

  • Siêu thị Điện thoại Khởi Long  655 Tôn Đức Thắng, Liên Chiểu, Đà Nẵng: Ưu đãi 50% chi phí.

  • Xuka Xuki Shop  Số 103 Lê Duẩn, Hải Châu, Đà Nẵng: Ưu đãi 10% chi phí.

  • Giày Đà Nẵng 7 Châu Thượng Văn,Q. Hải Châu, Đà Nẵng:  Ưu đãi 10% chi phí.

Và còn rất nhiều ưu đãi hấp dẫn từ khắp các tỉnh thành khác trên cả nước. Ngoài những địa điểm mua sắm, làm đẹp người dùng mDeal MobiFone còn có cơ hội tận hưởng những bữa ăn ngon, hay những bữa tiệc hoành tráng tại các nhà hàng nổi tiếng tại các điểm liên kết. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều điểm liên kết mới của mDeal tại trang http://mdeal.vn/

Tận hưởng niềm vui làm đẹp cùng mDeal MobiFone

Tận hưởng niềm vui làm đẹp cùng mDeal MobiFone

Hướng dẫn đăng ký mDeal MobiFone nhận ngàn ưu đãi

Tên gói Mã gói Cú pháp đăng ký qua SMS Mức cước Thời gian sử dụng
Gói ngày D1 DK hoặc D1 gửi 9193 2.000đ 1 ngày
Gói Tuần D7 D7 gửi 9193 7.000đ 7 ngày
Gói Tháng D30 D30 gửi 9193 20.000đ 30 ngày
Gói 3 tháng D90  D90 gửi 9193 50.000đ 90 ngày

Cách nhận ưu đãi: Để nhận được ưu đãi khi sử dụng dịch vụ mDeal bạn chỉ cần xuất trình mã Code dịch vụ trên điện thoại của mình cho nhân viên thu ngân mỗi khi thanh toán dịch vụ.

Việc chọn gói mDeal MobiFone phù hợp sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền khổng lồ cho việc mua sắm cũng như làm đẹp trong những ngày tết. Rất đơn giản, chỉ cần bỏ ra 2000đ/ngày là bạn có thể nhận ngay ưu đãi lên đến hàng trăm, hàng triệu đồng đồng mỗi ngày khi sử dụng dịch vụ tại các điểm liên kết của mDeal MobiFone và tận hưởng trọn vẹn niềm vui mua sắm tết!

MobiFone chúc bạn và người thân một năm mới với nhiều niềm vui và luôn tiết kiệm được một số tài khoản khổng lồ khi sử dụng dịch vụ mDeal!