Mua hàng hiệu giá 1 đồng từ dịch vụ Vinaphone

Bạn đã từng nghĩ mình có thể mua hành hiệu giá 1 đồng từ dịch vụ Vinaphone chưa? Nếu chưa thì đừng bỏ qua bài viết hữu ích dưới đây. Hiện nay các trang bán hàng thương mại điện tử đang tràn lan trên thị trường Việt, để giúp người dùng di động có thêm một sân chơi thú vị mới, nhà mạng Vinaphone đã triển khai thêm dịch vụ Mua hàng hiệu giá 1 đồng trên http://1DONG.VN.

Sau khi đăng ký dịch vụ đến từ đầu số 9142 “Mua hàng hiệu giá 1 đồng ” người chơi có thể tham gia các phiên đấu giá ngược, bỏ ra số tiền rất nhỏ (chỉ 1 đồng) so với giá trị của sản phẩm. Quá trình diễn ra phiên đấu giá minh bạch và công khai nên khách hàng tham gia hãy yên tâm.

Mua hàng hiệu giá 1 đồng từ dịch vụ Vinaphone

Mua hàng hiệu giá 1 đồng từ dịch vụ Vinaphone

Muốn mua được hàng hiệu với giá rẻ nhất thì người chơi phải đăng ký dịch vụ Hàng hiệu giá 1 đồng của mạng Vinaphone cung cấp theo cú pháp hướng dẫn sau:

DK gửi 9142. Cước phí 10.000đ/tuần

Mỗi tuần hệ thống 9142 sẽ tổ chức một phiên đấu giá, bắt đầu từ lúc 10h00 ngày thứ 7 hàng tuần và sẽ kết thúc khi xác định được người sở hữu sản phẩm đó.

Nếu thuê bao di động của bạn đã đăng ký 3G Vinaphone trước đó rồi thì hãy truy cập vào wapsite dịch vụ để xem diễn biến phiên đấu giá trực tiếp.

Mua hàng hiệu giá 1 đồng từ dịch vụ Vinaphone

Một số thông tin cần nắm về dịch vụ Mua hàng hiệu giá 1 đồng Vinaphone

 • Đối tượng được tham gia mua hàng hiệu với giá 0đ: Tất cả thuê bao di động trả trước và trả sau đang hoạt động 2 chiều trên phạm vi toàn quốc.
 • Kênh cung cấp dịch vụ:
  • Đầu số triển khai: 9142.
  • Địa chỉ wapsite/website: http://1DONG.VN
 • Cách tham gia đấu giá:
  • Soạn BID gửi 9142 để đặt Bid. Khi đặt hết 2 bid, khách hàng có thể mua thêm các gói bid để tiếp tục chơi. Người thắng cuộc là người đặt bid cuối cùng khi đồng hồ đấu giá đếm ngược về 0.
  • Khi đặt Bid xong, nếu đồng hồ đếm ngược về 0 thì bạn là người chiến thắng mua sản phẩm hàng hiệu với giá chỉ 1 đồng. Nếu không bạn tiếp tục đặt Bid để có thêm cơ hội.

Trong suốt quá trình tham gia Mua hàng hiệu giá 1 đồng khách hàng còn được tham gia chương trình khuyến mãi Vinaphone “Miễn phí đăng ký, nhận bid và nhận quà”.

Đừng bỏ lỡ cơ hội mua hàng hiệu giá 1 đồng từ dịch vụ Vinaphone nhé! Chúc các bạn may mắn.