Một số điểm cần lưu ý khi tham gia CTKM GrabTaxi MobiFone

MobiFone đã triển khai chương trình đăng ký 3G nhận ngay mã giảm giá đến 40.000đ/lượt đi GrabTaxi. Ngay từ những ngày đầu tiên triển khai chương trình này đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình bởi đây là một chương trình khuyến mãi thiết thực mang đến sự tiện lợi cho khách hàng mỗi khi cần ra ngoài trong thời tiết nóng bức. Tuy nhiên, trong quá trình triển khai vì nhiều lý do khác nhau nên nhiều khách hàng không sử dụng được hết những ưu đãi từ nhà mạng. Dichvudidong.vn đưa ra Một số điểm cần lưu ý khi tham gia CTKM GrabTaxi để giúp khách hàng luôn được hưởng trọn vẹn ưu đãi từ nhà mạng.

Chương trình khuyến mãi đăng ký 3G MobiFone miễn phí GrabTaxi được triển khai trong dịp hè với ưu đãi đến 40.000đ cho mỗi lượt đi Taxi. Vừa có 3G sử dụng vừa được đi Taxi miễn phí thật là thích. Khi tham gia chương trình khuyến mãi bạn cần lưu ý một số điểm sau để có thể tận dụng được tối đa ưu đãi từ MobiFone nhé!

mot-so-diem-can-luu-y-khi-tham-gia-ctkm-grabtaxi

 

1. Đăng ký những gói cước 3G MobiFone nào thì được tham gia CTKM giảm giá GrabTaxi?

Không phải bất kỳ gói cước 3G MobiFone nào cũng nằm trong đối tượng được giảm giá GrabTaxi, do đó bạn cần kiểm tra thông tin chương trình một cách chi tiết nhất để tránh nhầm lẫn. Bạn nên truy cập http://dichvudidong.vn/nhan-ngay-ma-giam-30-000d-grabtaxi-khi-dang-ky-3g-mobifone.html để biết chi tiết áp dụng của chương trình khuyến mãi.

Những gói 3G được tặng mã giảm giá GrabTaxi khi đăng ký:

Tên gói 3G  Cước phí sử dụng trong 30 ngày Cú pháp đăng ký qua SMS Số lượt Grab Taxi được giảm giá
MIU90 90.000đ ON MIU90 gửi 9084 2 lượt
M120 120.000đ ON M120 gửi 9084 4 lượt
KM120 120.000đ ON KM120 gửi 9084 4 lượt
BMIU 200.000đ ON BMIU gửi 9084 8 lượt
KBMIU 200.000đ ON KBMIU gửi 9084 8 lượt
  1. Làm sao để có thể gọi Taxi khi cần?

Chương trình khuyến mãi chỉ áp dụng gọi Taxi qua ứng dụng GrabTaxi do đó khách hàng cần cài đặt ứng dụng GrabTaxi trên điện thoại và thực hiện các thao tác đăng ký, nhập các thông tin: tuyến đường, giờ, mã code…và đặt tuyến khi có nhu cầu sử dụng Taxi.  Không áp dụng cho khách hàng gọi Taxi trực tiếp.

3. Phải liên hệ nơi nào khi máy báo mã code GrabTaxi nhập không hợp lệ?

Trong trường hợp này bạn nên liên hệ ngay tổng đài MobiFone số 9090 hoặc tổng đài GrabTaxi để được hỗ trợ. Cả 2 tổng đài này đều có danh sách khách hàng được khuyến mãi chương trình Grab Taxi MobiFone.

4. Có thể cho người khác mượn mã code GrabTaxi của mình được không?

Bạn không thể cho bất kỳ ai mượn mã code của mình để được sử dụng vì mỗi số điện thoại sẽ gắn liền với một mã code GrabTaxi khác nhau.

5. Nếu xóa mất tin nhắn chứa mã code GrabTaxi phải làm sao?

Nhiều khách hàng đã bỏ lỡ ưu đãi của nhà mạng khi vô tình xóa mã code giảm giá của chương trình khuyến mãi GrabTaxi MobiFone. Bạn vẫn sẽ nhận được ưu đãi từ chương trình, trong trường hợp này bạn có thể gọi 9090 để được hỗ trợ và tiếp tục hưởng ưu đãi.

Lưu ý:

Khách hàng đăng ký mới gói data có giá cước thấp hơn giá gói cước đã đăng ký trong Tháng 5 hoặc Tháng 6 (trước thời gian KM GrabTaxi) sẽ không được tham gia chương trình này (không được cấp mã code Grab taxi). Ví dụ: Khách hàng đã đăng ký gói M120 trong tháng 5 và đã hủy, trong thời gian khuyến mãi này, khách hàng đăng ký gói MIU90 sẽ không được tặng mã code Grab taxi.

Hy vọng sau bài viết này khách hàng sẽ có thể tận dụng được tất cả những ưu đãi từ chương trình khuyến mãi GrabTaxi MobiFone!