MobiFone tặng quà cho khách hàng hòa mạng 20 năm

MobiFone luôn trân quý những tình cảm cùng niềm tin mà khách hàng đã dành cho nhà mạng. Và để tri ân điều đó nhà mạng đã liên tục triển khai những chương trình với những quà tặng thiết thực. Trong tháng 7 này MobiFone tặng quà cho khách hàng hòa mạng 20 năm. Quà tặng sẽ được gửi trao đến khách hàng từ ngày 12/7/2017 vì vậy đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu những phần quà đặc biệt bạn nhé!

MobiFone-tri-an-khach-hang-20-nam

MobiFone tri ân khách hàng sử dụng dịch vụ trên 20 năm

MobiFone tặng quà cho khách hàng hòa mạng 20 năm

Với những khách hàng đã có thời gian sử dụng và hòa mạng trên 20 năm sẽ có cơ hội nhận những quà tặng vô cùng có giá trị và thiết thực với cuộc sống hằng ngày:

  • Bộ đĩa thủy tinh.
  • Sạc pin Yoobao 5.000mAh và 1 dây cáp sạc 2 đầu.
  • Bộ cốc cao cấp 290ml.

Mỗi sản phẩm bạn nhận được có giá trị là 500.000đ/sản phẩm. MobiFone sẽ gửi tin nhắn thông báo quý khách hàng may mắn được nhận quà và gửi quà trực tiếp đến địa chỉ của bạn. Ngoài ra thì trong lần khuyến mãi này mobifone còn gửi kèm túi quà tặng cùng thiệp chúc mừng.

Ngoài quà tặng là vật phẩm thì MobiFone cũng liên tục triển khai những chương trình khuyến mãi gói LN cước gọi, nhắn tin miễn phí cho khách hàng sử dụng mạng MobiFone trên 5 năm.

>>>> Xem ngay chi tiết các gói ưu đãi LN MobiFone dành cho khách hàng lâu năm

So-huu-qua-tang-gia-tri-tu-MobiFone

Sở hữu những quà tặng giá trị từ MobiFone

Chi tiết chương trình tri ân khách của MobiFone

  • Thời gian áp dụng khuyến mãi: Từ ngày 12/7/2017 đến ngày 31/12/2017 hoặc đến khi hết sản phẩm.
  • Khách hàng được nhận quà: Khách hàng sử dụng thuê bao trả trước, trả sau MobiFone hoạt động 20 năm.
  • Lưu ý: Khuyến mãi không áp dụng cho hội viên kết nối dài lâu, khách hàng cao cấp.
  • Cách thức nhận quà từ MobiFone: Khách hàng được tham gia chương trình sẽ có tin nhắn từ tổng đài MobiFone gửi về thông báo. Bạn chỉ cần truy cập link http://cskh.mobifone.vn được đính kèm trong tin nhắn để khách hàng truy cập vào chọn quà và chọn địa chỉ nhận quà.
Với những thuê bao có đăng ký 3G thì bạn chỉ cần truy cập website nhận quà từ điện thoại vừa nhanh chóng vừa dễ dàng. Đây cũng chính là cách mà hàng ngàn khách hàng của MobiFone đã lựa chọn để tiết kiệm cước phí hàng tháng.

>>> Xem ngay các gói cước 3G MobiFone tốc độ cao để thoải mái tận hưởng các tiện ích di động. 

Những phần quà của MobiFone đang được gửi đi mỗi ngày do vậy bạn đừng bỏ lỡ cơ hội hấp dẫn này từ MobiFone nhé. Chúc bạn luôn nhận được sự hài lòng cao nhất khi sử dụng dịch vụ của MobiFone!

Các bài viết khác