MobiFone tặng đến 15.000.000đ khi tham gia Đấu trường tri thức

MobiFone tặng đến 15.000.000đ khi tham gia Đấu trường tri thức là một trong những chương trình khuyến mãi thu hút sự tham gia của khá nhiều khách hàng hiện nay. Bên cạnh tiện ích cung cấp thông tin nhiều lĩnh vực như Thể thao, Giải trí, Kinh tế, Xã hội, Khoa học, Nghệ thuật…. người dùng còn được tham gia giải trí với những câu hỏi trắc nghiệm thú vị mỗi ngày với phần thưởng có giá trị cao.

Xem nhanh:

Chương trình khuyến mãi Đấu trường tri thức MobiFone triển khai trong thời gian dài với hàng trăm quà tặng hấp dẫn. Mỗi tháng sẽ có 1 giải đặc biệt với quà tặng là 15.000.000đ tiền mặt ngoài ra mỗi tuần hàng chục giải thưởng là thẻ cào điện thoại dành tặng khách hàng có số điểm tích lũy cao nhất. Một cách rất đơn giản giúp bạn có thể chinh phục giải thưởng của MobiFone dễ dàng đó là bạn nên đăng ký 3G MobiFone cho điện thoại để bổ sung thêm nhiều kiến thức mới để luôn trả lời chính xác các câu hỏi của nhà mạng.

Thư giãn với 10 câu hỏi trắc nghiệm mỗi ngày từ Đấu trường tri thức MobiFone

Thư giãn với 10 câu hỏi trắc nghiệm mỗi ngày từ Đấu trường tri thức MobiFone

MobiFone tặng đến 15.000.000đ khi tham gia Đấu trường tri thức

Chương trình triển khai đến ngày 06/01/2017 cho tất cả các thuê bao MobiFone trả trước và trả sau đang hoạt động 2 chiều. Bạn sẽ có cơ hội nhận những phần quà giá trị sau:

  • Giải ngày:  5 giải/ ngày: Mỗi giải trị giá 100.000đ được nạp trực tuyến vào tài khoản của khách hàng.
  • Giải tháng: 3 giải/ 90 ngày: Mỗi giải trị giá 15.000.000đ tiền mặt.

Chỉ cần đăng ký tham gia dịch vụ và trả lời câu hỏi mỗi ngày là bạn có thể nhận được những phần quà thiết thực từ nhà mạng.

Đăng ký 3G MobiFone để cập nhật thêm nhiều kiến thức mới chinh phục giải thưởng

Đăng ký 3G MobiFone để cập nhật thêm nhiều kiến thức mới chinh phục giải thưởng

Cách thức tham gia chương trình khuyến mãi MobiFone

Để tham gia chương trình khuyến mãi Đấu trường tri thức của MobiFone bạn có thể đăng ký 1 trong những gói cước sau:

  • Gói ngày: Soạn DK gửi 9028, cước phí 3000đ/ ngày.
  • Gói tuần: Soạn DK7 gửi 9028, cước phí 15.000đ/ 7 ngày.
  • Gói tháng: Soạn DK30 gửi 9028, cước phí 20.000đ/30 ngày.

Sau khi đăng ký bạn cần chọn cho mình 1 gói nội dung chuyên biệt về các lĩnh vực Thể thao, Giải trí, Kinh tế, Xã hội, Khoa học, Nghệ thuật..để tham gia trả lời câu hỏi. Mỗi ngày hệ thống sẽ gửi đến bạn 10 câu hỏi trắc nghiệm để tham gia chương trình khuyến mãi. Càng có nhiều câu trả lời đúng bạn càng nhận được nhiều điểm và cơ hội nhận phần thưởng của bạn cũng sẽ cao hơn.

Bạn có thể chọn đăng ký gói MIU MobiFone trọn gói để luôn có thể kết nối Internet tìm hiểu những thông tin về những kiến thức mới nhanh chóng để có thật nhiều câu trả lời đúng và chinh phục giải thưởng của chương trình.

Chúc bạn sẽ là người may mắn nhận được giải thưởng cao nhất từ chương trình khuyến mãi của MobiFone!