MobiFone tặng 50% thẻ nạp với Thách Thức Tuần 24-31/12

Thách Thức Tuần MobiFone là một trong những chương trình khuyến mãi nạp thẻ MobiFone được khách hàng hoan nghênh chờ đợi. Tham gia Thách Thức Tuần MobiFone khách hàng sẽ nhận được khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp khi vượt qua thử thách của chương trình. Chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp với Thách Thức Tuần MobiFone 24-31/12 là cơ hội để bạn nhận ưu đãi trong những ngày cuối cùng của 2015.

Tham gia chương trình Thách Thức Tuần bạn sẽ có được niềm vui chiến thắng và niềm vui nhận ưu đãi nạp thẻ. Hãy tham khảo thông tin chi tiết chương trình MobiFone tặng 50% thẻ nạp với Thách Thức Tuần 24-31/12 và tham gia ngay để nhận cơ hội nạp thẻ về mình nhé!

MobiFone tặng 50% thẻ nạp với Thách Thức Tuần 24-31/12

MobiFone tặng 50% thẻ nạp với Thách Thức Tuần 24-31/12

Thông tin chi tiết chương trình MobiFone khuyến mãi 50% thẻ nạp với Thách Thức Tuần 24-31/12

  • Thời gian triển khai khuyến mãi MobiFone: Từ 24/12/2015 đến 31/12/2015
  • Đối tượng được tham gia khuyến mãi: Thuê bao trả trước MobiFone nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình Thách Thức Tuần từ nhà mạng.
  • Điều kiện để nhận ưu đãi 50% thẻ nạp: Vượt qua thử thách của chương trình đưa ra và nạp thẻ trong 40h kể từ 8h ngày liền sau ngày chiến thắng.

Chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp với Thách Thức Tuần MobiFone 24-31/12

Khuyến mãi MobiFone chương trình Thách Thức Tuần là cơ hội vàng cho khách hàng nhận ưu đãi nạp thẻ cuối năm.

Cách thức tham gia: Mỗi thuê bao sẽ có một mức Thách Thức tiêu dùng khác nhau được đính kèm trong tin nhắn gửi về mời tham gia chương trình. Khách hàng chỉ cần sử dụng trong tài khoản gốc+tài khoản khuyến mãi vượt qua mức thách thức của nhà mạng sẽ chiến thắng

Thoải mái liên lạc mọi người với khuyến mãi MobiFone

Thoải mái liên lạc mọi người với khuyến mãi MobiFone

Khách hàng có thể gọi thoại, nhắn tin, đăng ký 3G MobiFone hoặc đăng ký các dịch vụ Giá trị gia tăng MobiFone khác… Để phát sinh cước trong tài khoản chính và khuyến mãi của mình.

Ưu đãi: Khi khách hàng vượt qua được mức Thách Thức Tuần khách hàng sẽ chiến thắng và nhận được 50% giá trị thẻ nạp khi nạp thẻ  trong vòng 40h kể từ 8h ngày liền sau ngày chiến thắng.

Số tiền khuyến mãi được cộng vào tài khoản KM2 và KM3 để khách hàng sử dụng

Chương trình Thách Thức Tuần MobiFone rất dễ dàng để vượt qua thử thách, chính khách hàng sẽ là người mang về cơ hội nhận ưu đãi nạp thẻ cho mình.

Hãy tham gia ngay chương trình Thách Thức Tuần MobiFone 24/12-31/12 để được nhận cơ hội nạp thẻ cộng 50% giá trị thẻ nạp nhé!

 

 

 

Các bài viết khác