MobiFone ra mắt chuỗi bán lẻ đầu tiên ngày 19/10

Ngày 19/10 MobiFone ra mắt và vận hành chuỗi bán lẻ đầu tiên và kinh doanh thiết bị đầu cuối tại cửa hàng mới của MobiFone. Đây được xem là mốc đánh dấu tiến trình chuyển hướng chiến lược kinh doanh của MobiFone dưới mô hình tổ chức Tổng Công ty.

Phía đại diện MobiFone cũng cho biết, sỡ hữu nhà mạng này chuyển hướng chiến lược nhằm chủ động nắm bắt xu hướng phát triển công nghệ, hướng đến mục tiêu phục vụ và chăm sóc khách hàng ngày một toàn diện hơn, MobiFone đã sẵn sàng để vận hành chuỗi bán lẻ sau thời gian dài đầu tư nghiên cứu. Đây cũng là một trong những tiền đề quan trọng cho những bước đi tiếp theo của MobiFone trong chiến lược mở rộng kinh doanh và chuyển đổi mô hình tổ chức thành Tổng Công ty.

MobiFone ra mắt chuỗi bán lẻ đầu tiên ngày 19/10

MobiFone ra mắt chuỗi bán lẻ đầu tiên 19/10

 

Chuyển từ một nhà cung cấp mạng di động trở thành Tổng Công ty đa dịch vụ, MobiFone mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tiện ích công nghệ đa dạng và toàn diện nhất.

Bằng cách triển khai và vận hành chuỗi bán lẻ đầu tiên này MobiFone đang từng bước thực hiện hóa chiến lược kinh doanh mới của mình. Bên cạnh tạo dựng một lợi thế cạnh tranh về mức giá các thiết bị công nghệ, MobiFone sẽ tiến hành áp dụng các gói cước với mức giá ưu đãi tối đa cho khách hàng khi mua những sản phẩm đầu cuối. Đồng thời MobiFone tiếp tục tăng cường phát triển dịch vụ đến mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng một cách chủ động và trọn vẹn nhất mang đến cho khách hàng những tiện ích vượt trội phục vụ cho mọi nhu cầu của từng cá nhân trong thời đại công nghệ ngày nay.

Vẫn luôn đặt lợi khách hàng làm trọng tâm cho mọi mục tiêu và định hướng phát triển, MobiFone luôn không ngừng tìm tòi, nghiên cứu và xã hội hóa các ứng dụng công nghệ tiên tiến, đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ, đáp ứng mọi nhu cầu của từng nhóm khách hàng riêng biệt cũng như luôn chú trọng trong việc nâng cao chất lượng hoạt động chăm sóc khách hàng nhằm tối đa hóa các tiện ích phục vụ cho cuộc sống và công việc của khách hàng một cách hữu ích, tiện lợi và hiệu quả nhất.

Theo ictnews.vn