MobiFone khuyến mãi trực tuyến 50% ngày 31/03

MobiFone khuyến mãi trực tuyến 50% ngày 31/03 dành cho thuê bao di động trả trước nhằm mang đến cho người dùng cơ hội nạp tiền điện thoại nhanh chóng và nhiều ưu đãi nhất. Chỉ cần dành vài phút ngồi trước máy tính là người dùng có thể bổ sung ngay cho điện thoại của mình một nguồn năng lượng cực khủng để có thể liên lạc và đăng ký 3G MobiFone thoải mái sử dụng trong tháng 04/2016.

Những thuê bao trả trước đã hết tiền nhưng chưa có điều kiện nạp thẻ hãy tận dụng cơ hội này để có thể thoải mái sử dụng các dịch vụ của nhà mạng mà không phải e ngại về phí phát sinh cho điện thoại mỗi tháng. MobiFone mang đến cho người dùng ưu đãi khủng lên đến 50% mệnh giá nạp bằng cách nạp trực tuyến. Hình thức nạp tiền trực tuyến đang rất được tin dùng hiện nay bởi nhanh gọn và luôn có những chương trình ưu đãi giúp người dùng nâng cao được số dư tài khoản của mình. Hãy dành vài phút online nạp tài khoản cho điện thoại của mình ngày 31/03 để nhận ưu đãi khủng bạn nhé!

Khuyến mãi trực tuyến MobiFone ngày 28/03

Khuyến mãi trực tuyến MobiFone ngày 31/03

MobiFone khuyến mãi trực tuyến 50% ngày 31/03

Nạp tài khoản cho điện thoại của mình vào ngày 31/03/2016 bằng hình thức nạp tiền trực tuyến các thuê bao MobiFone trả trước sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn sau:

  • Khuyến mãi 50% mệnh giá nạp vào tài khoản khuyến mãi, trong đó 25% vào KM2, 25% vào KM3, tiền khuyến mãi dùng để liên lạc nội mạng và liên mạng.
  • Thuê bao MobiCard được nhân đôi ngày sử dụng nếu giao dịch nạp tiền trực tuyến làm cho tài khoản chính của thuê bao > 0đ.
  • Tất cả số lần nạp tiền và mệnh giá tiền thực hiện trong ngày 31/03 sẽ được hưởng ưu đãi 50% bằng hình thức trực tuyến (theo đúng yêu cầu của nhà mạng).

Tham khảo thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi của MobiFone để không bỏ lỡ những ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng bạn nhé!

Tận hưởng những phút gọi thoại thoải mái từ MobiFone

Tận hưởng những phút gọi thoại thoải mái từ ưu đãi MobiFone

Chi tiết chương trình khuyến mãi nạp tiền trực tuyến MobiFone

  • Thời gian triển khai khuyến mãi: Duy nhất ngày 31/03/2016.
  • Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.
  • Đối tượng được hưởng ưu đãi: Tất cả thuê bao di động MobiFone trả trước đang hoạt động, bị khóa 1 chiều, khóa 2 chiều đang trong thời gian giữ số theo quy định của nhà mạng.
  • Mức khuyến mãi: 50% mệnh giá nạp.
  • Hình thức khuyến mãi được ưu đãi: Nạp tiền trực tuyến tại website http://mobifone.vn chọn thanh toán Bằng thẻ ngân hàng.

Hãy nắm bắt cơ hội có 1 không 2 này để nạp thật đầy tiền cho điện thoại của mình bạn nhé!

Chúc bạn luôn nhận nhận được nhiều ưu đãi khi tham gia khuyến mãi nạp tiền trực tuyến MobiFone ngày 31/03/2106!