MobiFone khuyến mãi tặng 50% ngày 17/07

MobiFone triển khai chương trình khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp dành cho các thuê bao trả trước trong tháng 07 này. Chương trình khuyến mãi tặng 50% ngày 17/07 của MobiFone sẽ giúp cho các thuê bao trả trước có cơ hội “nạp năng lượng” cho tài khoản của mình khi tham gia nạp thẻ đúng thời hạn khuyến mãi. Các thuê bao MobiFone đừng bỏ lỡ mà hãy nhanh tay nạp thẻ để nhận ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng nhé.

Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi MobiFone tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 17/07/2015 để các thuê bao có thể tham khảo:

khuyến mãi ngày 17 tháng 7 của MobiFone

Đối tượng tham gia khuyến mãi:

– Tất cả các thuê bao MobiFone trả trước đang hoạt động.

– Các thuê bao trả trước bị khóa 1 chiều hoặc 2 chiều nhưng đang trong thời gian giữ số.

– Không áp dụng cho thuê bao Fast Connect.

Phạm vi áp dụng khuyến mãi: Trên toàn quốc.

Thời gian khuyến mãi: Duy nhất ngày 17/07/2015.

Ưu đãi nhận được khi tham gia nạp thẻ ngày 17/07/2015:

– Các thuê bao MobiFone được tặng 50% giá trị các thẻ nạp trong đó 25% giá trị thẻ nạp được cộng vào tài khoản khuyến mãi nội mạng, 25% còn lại được cộng vào tài khoản khuyến mãi liên mạng.

– Các thuê bao sẽ được chiết khấu thêm 3% khi nạp thẻ tại http://MobiFone.com.vn

– Không giới hạn mệnh giá và số lượng nạp thẻ trong thời gian khuyến mãi.

– Các thuê bao MobiCard sẽ được nhân đôi thời gian sử dụng khi nạp thẻ trong thời gian khuyến mãi. Áp dụng duy nhất ngày 17/07/2015.

Lưu ý:

– Số tiền khuyến mãi sẽ không được áp dụng  cho việc sử dụng dịch vụ data.

Các thuê bao MobiFone hãy đăng ký dịch vụ 3G MobiFone và sử dụng để có thể tiết kiệm chi phí tối đa nhất nhé. Mọi thông tin về các gói cước cũng như cách đăng ký quý khách có thể tham khảo tại đây: http://dichvudidong.vn/dang-ky-3g-mobifone

Những thông tin về khuyến mãi MobiFone tháng 7 sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất, chúc các thuê bao nạp thẻ đúng thời hạn khuyến mãi để có cơ hội nhận ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng!

 

 

 

Các bài viết khác