Mobifone khuyến mãi nạp thẻ 50% ngày 28/03

Cuối tháng 03 Mobifone mang đến cho các thuê bao trả trước cơ hội nhận ưu đãi với chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp Mobifone ngày 28/03. Khuyến mãi này sẽ giúp các thuê bao đã hết hoặc sắp hết tài khoản có thêm thật nhiều tiền khi thực hiện nạp tài khoản cho điện thoại vào ngày 28/3 để có thể thoải mái sử dụng các dịch vụ của nhà mạng trong tháng 04/2016.

Khi nào Mobifone khuyến mãi nạp thẻ? là một trong những thắc mắc của người dùng điện thoại vì đây là chương trình thiết thực nhất đối với người dùng. Ưu đãi từ nhà mạng không chỉ giúp người dùng đảm bảo liên lạc mà còn mang đến thêm nhiều cơ hội trải nghiệm nhiều dịch vụ tiện ích như MCA, Funring hay đăng ký 3G Mobifone mỗi tháng mà vẫn tiết kiệm tối đa cước phí. Tham gia ngay chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp của Mobifone ngày 28/3 để sở hữu một tài khoản kếch xù bạn nhé!

Mobifone khuyến mãi 50% ngày 28/03

Mobifone khuyến mãi 50% ngày 28/03

 

Mobifone khuyến mãi nạp thẻ ngày 28/03

Những thuê bao Mobifone trả trước nằm trong danh sách được hưởng ưu đãi của nhà mạng tham gia nạp thẻ sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn sau:

  • Tặng 50% giá trị thẻ vào tài khoản điện thoại, trong đó 25% vào KM2, 25% vào KM3 dùng để liên lạc nội mạng và liên mạng.
  • Tất cả số lượng thẻ nạp và mệnh giá thẻ nạp đều được hưởng ưu đãi 50% khi nạp thẻ vào thời gian khuyến mãi.

Nạp thật đầy năng lượng cho điện thoại của mình thôi nào!

Khuyến mãi nạp thẻ Mobifone ngày 28/3

Trải nghiệm nhiều tiện ích hơn với ưu đãi nạp thẻ Mobifone

Chi tiết chương trình khuyến mãi Mobifone ngày 28/03

  • Thời gian triển khai: Duy nhất ngày 28/03/2016.
  • Đối tượng áp dụng: Thuê bao Mobifone nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi từ nhà mạng. Để kiểm tra thuê bao mình có thuộc danh sách khuyến mãi hay không bạn soạn KMNT gửi 901.
  • Mức khuyến mãi: 50% giá trị thẻ nạp.
  • Số tiền khuyến mãi không được dùng sử dụng dịch vụ data 3G Mobifone.

Để thoải mái sử dụng dịch vụ của Mobifone trong tháng 04 bạn nên đăng ký 3G Mobifone cho thuê bao của mình và tận dụng những tính năng tiện ích như nghe, gọi, nhắn tin, chia sẻ hình ảnh hoặc giải trí,… với những ứng dụng mạng xã hội để tiết kiệm chi phí mỗi tháng.

Chúc bạn sẽ có một tài khoản thật dồi dào khi tham gia chương trình khuyến mãi Mobifone ngày 28/03/2016!